fbpx

Khóa học luyện thi Ielts Speaking chinh phục Ielts 8.0

khóa học ielts speaking
5/5 - (7 bình chọn)

1. Giới thiệu khóa học luyện thi Ielts Speaking

Trong 4 kỹ năng để luyện thi Ielts thì có thể nói Speaking là một trong những kỹ năng khó nhất. Đây là vấn đề khá nhức nhối của nhiều bạn học Ielts. Cho dù có vốn từ vựng tốt nhưng phát âm không chuẩn cũng sẽ không thể có điểm cao trong các cuộc thi, đó là chưa kể đến việc sử dụng câu chữ đúng ngữ pháp khi nói.

Khóa học IELTS Speaking là khóa học được Res xây dựng và bổ sung trong khóa học Ielts tông thể. Đến với khóa học này học viên sẽ tập trung vào việc luyện kỹ năng luyện thi Ielt Speaking nhằm tập trung nâng cao trình độ nói trong thời gian trước kì thi IELTS. 

Với các bạn có mục tiêu là điểm Ielts từ 6.0 – 8.5 trở lên thì có thể tham khảo khóa học này. Một là kiểm tra trình độ của bản thân hiện tại, hai là được giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy và ra đề thi Ielts thử. Ngoài ra, giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa các lỗi hay gặp phải khi nói trong tiếng Anh. 

1.1 Những ai nên tham gia khóa học Ielts Speaking?

Nhìn chung là khóa học để luyện kỹ năng nói Ielts nên có thể nói khóa học này dành cho tất cả các bạn đang theo học Ielts. Tuy nhiên, dưới đây là một số lưu ý từ anh ngữ Res mà các đối tượng nên đăng ký khóa học này

 • Chưa biết luyện nói Ielts như thế nào và bắt đầu từ đâu.
 • Bạn đang theo học Ielts nhưng lại yếu nhất ở kỹ năng nói Ielts.
 • Các bạn muốn cải thiện khả năng nói Ielts (đã biết nhưng chưa lưu loát)
 • Cần đạt điểm thi Ielts speaking cao trong các kì thi Ielts để phục vụ cho việc hoặc tập (du học) hoặc lấy các chứng chỉ Ielts cho công việc

2. Khóa học luyện thi Ielts Speaking tại anh ngữ Res

Khóa học Ielts Speaking tại Res tập trung và phát huy tối đa khả năng trong các bài thi Ielts Speaking. Cho dù là các đề thi Ielts thường gặp hay ít gặp. Bên cạnh đó, khóa học cũng yêu cầu học viên phải có kĩ năng Speaking tương đối tốt hoặc đã học IELTS từ trước để bắt kịp tốc độ và sự chuyên sâu của khóa học.

2.1 Nội dung đào tạo

 • Các gợi ý, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để các bạn có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và rất kém để cùng với các bạn phân tích và rút ra kinh nghiệm.
 • Các bạn sẽ được chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.
 • Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn “one to one” với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên. Sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với các bạn không chỉ về errors của các bạn trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của các bạn, thầy sẽ có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.
 • Các bạn sẽ được cập nhật các topic mới nhất trong phần thi IELTS SPEAKING nên đảm bảo khi đi thi, các bạn sẽ có thể tự tin khi không phải lo lắng về các topic mình chưa được học. 
khóa học Ielts Speaking
Khóa học Ielts Speaking tại Res

2.2 Giáo trình giảng dạy

Được biên soạn và tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu  từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons. Các bài luyện nghe với phương pháp bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

Giáo trình khóa học luyện nói Ielts của Res sẽ bám sát với các chù đề thường gặp nhất trong đề thi Ielts. Qua đó học viên khi học sẽ được làm quen và thực hành trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ

2.3 Giáo viên khóa học luyện thi Ielts Speaking

Với khóa học Ielts Speaking tại trung tâm anh ngữ Res thì 100% giáo viên sẽ là giáo viên nước ngoài. Điều này giúp học viên có thể phát âm chuẩn xác và luyện nói hiệu quả. Qua đó đạt điểm cao hơn trong các lịch thi Ielts IDP hoặc Cambride.

Đặc biệt hơn tại anh ngữ Res bạn sẽ có cơ hội được học với các giáo viên chấm thi trực tiếp đề thi Ielts IDP. Như vậy, bạn sẽ biết là khả năng mình nói của mình có thực sự đã “chuẩn Ielts” chưa? Các điểm yếu mà bạn cần khắc phục khi nói tiếng Anh.

3. Phương pháp dạy khóa học Ielts Speaking

 • Học viên học nói tại lớp với giáo viên nước ngoài theo các chủ đề.
 • Học viên hoàn thành các bài tập ở nhà được giao và chuẩn bị cho bài học kế tiếp.
 • Giáo viên tại Res sẽ tích cực tương tác với mỗi thành viên trong mỗi buổi học.
 • Sau mỗi buổi học, học viên sử dụng file tóm tắt bài giảng để ôn lại các kiến thức chính, kèm với việc trả lời quiz ôn tập
 • Học viên có thể tự ghi âm hoặc quay phim (youtube) các đoạn speaking. Giáo viên tại Res sẽ góp ý để giúp học viên cải thiện tốt hơn.

Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Facebook message. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

4. Đăng ký khóa học luyện thi Ielts Speaking

Các học viên có nhu cầu  học và cài thiện kỹ năng Ielts Speaking có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm anh ngữ Res – một trong những trung tâm luyện thi Ielts lâu năm và uy tín nhất hiện nay tại khu vực miền Bắc và miền Nam với hơn 40 chi nhánh. 

 • Hotline: 1900232325 – 0979043610
 • Website: www.res.edu.vn