fbpx

Khóa học IELTS listening chinh phục tối đa 9.0

khóa học ielts listening
5/5 - (13 bình chọn)

Trong bốn kỹ năng của kỳ thi chứng chỉ IELTS : nghe, nói, đọc, viết thì nghe là một kỹ năng được người học chiến lược chú trọng dành nhiều thời gian để nâng band điểm của mình. Thực tế cho thấy rằng rất nhiều học viên có thể dễ dàng đạt được số điểm tối đa ở phần thi nghe. Vì vậy, khóa học IELTS Listening được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu. 

Vậy nên rèn luyện kỹ năng IELTS listening như thế nào và khóa học IELTS ở đâu tốt và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khóa học IELTS Listening là gì?

Đúng như cái tên, khóa học IELTS Listening không bao trọn rèn luyện cho chúng ta tất cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để chinh phục IELTS mà khóa học này tập trung cải thiện chuyên biệt kỹ năng nghe cho chúng ta sao cho phát triển. Nội dung khóa học IELTS Listening từ đó mà chỉ được xây dựng xoay quanh cải thiện và nâng cao trình độ nghe của học viên để họ sẵn sàng ứng phó với kỳ thi.

1.1 Những ai nên tham gia khóa học IELTS Listening?

Mỗi một khóa học với những tên gọi khác nhau ra đời đề phục vụ tốt nhất một đối tượng nhất định mặc dù nó có thể phục vụ cho tất cả mọi người có nhu cầu. Nếu câu hỏi là những ai nên tham gia khóa học IELTS Listening thì câu trả lời là tất cả mọi người luyện thi IELTS Listening đều nên học. Cụ thể, khóa học IELTS Listening được thiết kế phù hợp nhất với các đối tượng sau:

 • Học viên đã nắm sơ qua về dạng đề thi IELTS listening
 • Học viên cần một khóa học chuyên sâu về từng kỹ năng chuyên biệt để chú trọng cải thiện trình độ
 • Học viên còn yếu kỹ năng nghe và muốn phát triển riêng kỹ năng này
 • Học viên muốn học lẻ từng kỹ năng để nâng cao hiệu suất
khóa học luyện nói Ielts listening
Cải thiện kỹ năng nghe với khóa học Ielts listening

2. Những vấn đề thường gặp khi học IELTS Listening

Nghe được coi là kỹ năng dễ cải thiện và dễ đạt điểm cao nhất đối với thí sinh nhưng có lẽ điều này chỉ đúng khi người học có phương pháp học tập thông minh và một tinh thần học thực sự quyết liệt. Có một số vấn đề mà người luyện thi IELTS dễ mắc phải khi học IELTS Listening chẳng hạn như:

2.1 Không đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân

Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới mọi quyết định và hướng đi sau này của bạn. Nếu bạn không nắm rõ được năng lực của chính mình, bạn sẽ không thể chọn cho mình giáo trình, phương pháp hay bất cứ nguồn học nào phù hợp. Từ đó mà bạn khó có thể trở lên tiến bộ và dễ kéo dài thời gian luyện thi IELTS của bản thân.

2.2 Không chọn được bộ tài liệu phù hợp

Nhiều học viên tự học ôn ở nhà không biết cách chọn tài liệu sao cho hợp lý. Vì hiện nay, trên mạng có rất nhiều nguồn tài liệu luyện nghe Ielts hoàn toàn miễn phí. Nếu không biết đánh giá và chọn lọc thì chúng ta rất dễ sa vào những nguồn tài liệu xa rời so với đề thi, từ đó khiến cho việc luyện thi IELTS không đạt tối đa hiệu quả, tốn nhiều thời gian, công sức nhưng lại chẳng mấy tiến bộ.

2.3 Không kiên trì rèn luyện

IELTS Listening là một kỹ năng. Và đã là kỹ năng thì chúng ta cần phải dành thời gian ôn luyện nhiều để trở lên thành thục. Nhiều bạn ỷ lại vào một vài buổi ở trung tâm và nghĩ mình có thể hoàn toàn đạt được số điểm cao chỉ vì đó. Điều này chưa hoàn toàn đúng. Bạn cần phải dành nhiều thời gian để tự luyện song song với việc học theo thầy ở các khóa học IELTS Listening.

2.4 Không nắm các bước luyện đề hiệu quả

Nắm vững được các bước luyện đề trong luyện thi IELTS Listening là chìa khóa quan trọng để chúng ta luyện thi IELTS một cách hiệu quả. Nhiều bạn đã từng thắc mắc rằng tại sao em dành nhiều thời gian để luyện đề, nhưng khả năng của em mãi chẳng tiến bộ. Điều này là do bạn chưa nắm được phương pháp giải đề theo từng bước một cách khoa học và đặc biệt là việc rút kinh nghiệm sau khi làm đề thường bị các bạn bỏ qua.

2.5 Không nắm được phương pháp làm bài

Nếu không có cơ hội lắng nghe ý kiến, kinh nghiệm từ các anh chị, thầy cô đi trước thì bạn sẽ khó để rút ra kinh nghiệm thực tế để đối phó với bài thi nghe ngay từ những lần thi đầu tiên. Vì vậy, việc tiếp thu những chia sẻ từ phía những người đi trước là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 

3. Review khóa học luyện nghe IELTS tại anh ngữ RES

3.1 Quyền lợi đặc biệt của học viên

Khi đăng ký và theo học khóa học luyện nghe Ielts tại RES, tất cả học viên đều có cơ hội và quyền lợi đặc biệt đẩy mạnh hiệu quả ôn thi

 • Tập trung tìm hiểu kỹ các dạng bài thi IELTS Listening cập nhật mới nhất và phương pháp cụ thể để xử lý từng dạng bài
 • Giáo viên chia sẻ trình tự các bước làm khoa học mà học viên nên áp dụng
 • Giải thích kỹ càng từ phía giáo viên trước mọi thắc mắc – những người có thâm niên trong nghề 
 • Chấm bài chi tiết, sửa lỗi và theo sát học viên trong suốt quá trình học 
 • Học viên có cơ hội nhận được bộ tài liệu luyện thi IELTS độc quyền tại RES 
 • Gợi ý các chủ điểm dễ gặp khi đi thi
Khóa học Ielts listening tại RES
Khóa học Ielts listening tại RES

3.2 Giáo trình giảng dạy

Giáo trình trong khóa học IELTS Listening được biên soạn công phu và bài bản từ đội ngũ thầy cô đã rất thành công. Chinh phục kỳ thi IELTS từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambridge và Barron như: IELTS practice test plus 1-2, IELTS test builder 1, 2 ,Cambridge IELTS practice test 1-4, Grammar for IELTS, Vocabulary for IELTS, check Vocabulary for IELTS, Vocabulary in Use, Idioms in use, Phrasal verb in use, speaking and listening (Sam Mccarter), speaking for IELTS (Mark Allen)

3.3 Giảng viên tại RES

Tương tự như khoá học luyện nói Ielts thì khóa học luyện nghe Ielts tại Res sẽ là 100% giáo viên nước ngoài.

Những giáo viên bản xứ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ về giáo dục như Cornell (Mỹ), Stanford (Mỹ), Melbourne, Sydney, Monash (Úc), Toronto (Canada)…

Ngoài ra, học viên được học với Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp bằng giỏi, xuất sắc, 8.0 IELTS trở lên.

3.4 Đăng ký khóa học IELTS Listening

Các học viên có nhu cầu  học và cải thiện kỹ năng nghe Ielts có thể đăng ký khoá học luyện nghe Ielts tại Res. Hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm anh ngữ Res – một trong những trung tâm luyện thi Ielts lâu năm và uy tín nhất hiện nay tại khu vực miền Bắc và miền Nam với hơn 40 chi nhánh. 

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 1900232325 – 0979043610
 • Website: www.res.edu.vn