fbpx

Khóa học Ielts cho học sinh cấp 2-3 tại RES

Bình chọn post

Học IELTS ở đâu ? Và học như thế nào để đạt kết quả tốt đang là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Anh ngữ RES giới thiệu đến bạn khóa học IELTS cho học sinh cấp 2-3. Với lộ trình rõ ràng, giáo trình khoa học, giảng viên chất lượng giúp các bạn dễ dàng học tập và đạt kết quả như mong muốn.

Tại sao cần cho học sinh học Ielts sớm

IELTS là bằng tiếng Anh quốc tế có giá trị cao nhất đối với những bạn trẻ và du học sinh cũng như những người đi làm. Chính vì vậy việc đầu tư cho con em học và luyện thi Ielts ngay từ cấp 2 cấp 3 là vô cùng quan trọng. Đây cũng không còn là điều xa lạ trong những năm gần đây.

1. Cơ hội đậu vào THPT chuyên và Đại Học dễ dàng hơn

Hiện nay các trường chuyên THPT đang ưu tiên các học sinh có điểm số Ielts cao trên toàn quốc. Đặc biệt, đã có các trường cho phép tuyển thẳng học sinh cấp 2 có chứng chỉ IELTS. Như trường THPT Đoàn Thị Điểm, Lương Thế Vinh, Chuyên Khoa học Giáo Dục, Lê Quý Đôn, Chu Văn An,…

Chưa kể một số trường Đại học cũng đang khuyến khích học sinh có chứng chỉ Ielts và xét tuyển thẳng vào trường. Một số trường nổi bật như bên dưới

 • Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân: điểm Ielts 5.5 trở lên
 • Trường ĐH Ngoại Thương: điểm Ielts 6.5 trở lên
 • Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội: điểm Ielts 5.5 trở lên
 • Trường ĐH Quốc Tế TPHCM: điểm Ielts 5.5 trở lên
 • Học Viện Báo Chi Và Tuyên Truyền: điểm Ielts 6.5 trở lên
 • ĐH Kinh Tế TPHCM: điểm Ielts 6.0 trở lên
 • … Và hơn 20 trường ĐH lớn khác tại Việt Nam

Lưu ý. Mỗi trường đều có chính sách tuyển sinh dựa trên điểm số Ielts và các yêu cầu kèm theo khác (như điểm thi THPT, điểm các môn chính Toán, Lý, Hóa, phân biệt học sinh trường chuyên, không chuyên…). Các quy định này có ở quy chế tuyển sinh của mỗi trường, phụ huynh học sinh cần nắm rõ

Khóa học Ielts cho học sinh
Khóa học Ielts cho học sinh tại RES

2. Săn học bổng nước ngoài, mở cửa du học

Một lý do nữa là việc học sinh nên học Ielts sớm để mở ra cánh cửa du học nước ngoài vốn rất phổ biến hiện nay. Nhiều trường Đại Học ở nước ngoài đang ưu đãi nhiều suất học bổng cho các học sinh ở khắp nơi trên thế giới.

Việc săn học bổng nước ngoài không còn khó như trước đây vì rào cản ngôn ngữ. Với điểm Ielts càng cao thì càng nhiều cơ hội “săn” những suất học bổng hấp dẫn từ các trường này.

Khóa học ielts cho học sinh cấp 2-3 tại RES

Tại RES khác với các trung tâm khác. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc cung cấp nền tảng tiếng Anh ngay khi học sinh còn trên ghế nhà trường. Chính vì vậy mà đội ngũ của trường đã vạch ra một chiến lược và một chương trình giảng dạy tốt nhất dành cho lứa tuổi cấp 2- cấp 3.

 • Xây dựng lộ trình học Ielts cho học sinh theo độ tuổi một cách bài bản
 • Cam kết điểm số Ielts tối thiểu từ 5.0 – 8.0
 • Rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) từ cơ bản đến nâng cao
 • Giúp học sinh có thể tự tin giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh với người nước
 • Cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và bài bản để tạo tiền đề cho chặng đường đại học và du học sau này
 • Được dạy trực tiếp bởi giáo viên bản xứ và chấm thi Ielts

Chùm ảnh học viên tại RES đạt điểm thi Ielts từ 6.0. Quý phụ huynh học sinh có thể tham khảo thêm danh sách các học viên đã học và đạt điểm số cao tại RES ở đây: https://res.edu.vn/hoc-vien-xuat-sac/

Hàng ngàn học sinh đã học Ielts tại RES

RES có hơn 40 CN rộng trên toàn quốc. Tính đến nay RES đã có hơn 50.000 học viên đã và đăng ký theo học. Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

 • Giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.
 • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn. Giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
 • RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 với số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

Đặc biệt RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 09 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỉ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ RES cũng là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình giáo dục Quốc Gia).