fbpx

Khám phá 1 trong 4 bí kíp luyện tập viết IELTS Writing

Bình chọn post

15 Days Practice for IELTS Writing là cuốn sách sẽ giúp bạn nâng band điểm IELTS Writing trong thời gian ngắn. Sách nằm trong bộ 4 quyển luyện thi cấp tốc 4 kĩ năng trong 15 ngày. Nếu bạn đang cần cải thiện kĩ năng Writing trước ngày thi, hãy tham khảo ngay tài liệu học IELTS này nhé.

Nội dung cuốn 15 Days Practice for IELTS Writing

Kế hoạch ôn thi IELTS Writing cấp tốc

Ngày 1: Tổng quan thông tin về IELTS Writing (Thời gian làm bài, cấu trúc bài thi, các tiêu chí chấm điểm và các kỹ năng cần thiết cho từng dạng bài IELTS Writing)

Ngày 2: Luyện viết các đoạn văn nhỏ.

Ngày 3 & 4: Luyện dạng đề Task 1 (bar chart, line graph, table, pie chart) (cách viết đoạn mở đầu, lập dàn ý, các dạng biểu đồ, cấu trúc của một đoạn văn, những từ và cụm từ quen thuộc cũng như các thì và ngôi nhân xưng thường được sử dụng, các kỹ năng cần thiết để viết bài, đánh giá của giám khảo về các thí sinh)

Ngày 5:  Dạng Process và Diagram trong Task 1 (cách viết đoạn mở đầu, ngôn ngữ thường được sử dụng trong 2 dạng này, bố cục một đoạn trong Process và các bước để viết một đoạn văn trong Process)

Ngày 6: Luyện tập viết các đề trong Task 1.

Ngày 7: Essay Writing – Task 2 (cách viết đoạn mở đầu, các yêu cầu đối với essay writing task 2 và các kỹ năng cần thiết để biết một bài assay đạt điểm cao).

Ngày 8: Dạng bài đưa ra quan điểm riêng (Opinion) hoặc nhận định chung (Balanced-Argument).

Ngày 9: Dạng bài thảo luận (Discussion).

Ngày 10: Dạng bài liệt kê.

Ngày 11: Các kỹ năng cần thiết cho văn nghị luận (Argument essay).

Ngày 12: Một số bài mẫu.

Ngày 13: Luyện tập viết bài essay hoàn chỉnh.

Ngày 14: Đếm ngược đến ngày thi .

Ngày 15: Bài thi mẫu.

Download miễn phí tài liệu 15 Days Practice for IELTS Writing: https://drive.google.com/file/d/1dXZR5kFkcvzfslTCeIjlP8quf4oEzUSa/view