fbpx

Khám phá 1 trong 4 bí kíp luyện thi Ielts Reading

Bình chọn post

15 Days Practice for IELTS Reading là bộ sách ôn luyện cho các bạn đang chuẩn bị cho ngày thi IELTS sắp đến gần. Đối với những bạn không có thời gian đi trung tâm ôn luyện hay muốn tự học ở nhà, đây chắc chắn là quyển sách phù hợp với bạn. Nếu chăm chỉ ôn luyện, điểm Reading của bạn chắc chắn sẽ tăng lên một đáng kể. 

1. Nội dung chính của 15 Days Practice for IELTS Reading

Như đã đề cập bên trên, cuốn sách tập trung xoay quanh những dạng liên bài quan đến bài thi IELTS Reading. Trong đó phải kể đến như Short answer questions, T/F/NG questions, matching heading, … Tất cả dạng bài đều được sắp xếp trong cuốn 15 Days Practice for IELTS Reading sách này. 

Sách tổng hợp lại những điểm chính đáng lưu ý. Từ đó, bạn có thẻ lên một kế hoạch ôn tập hiệu quả và đạt được target mong muốn.  

Cuốn sách đi theo lộ trình với tốc độ “nhanh chóng mặt” nhưng lại cực kỳ chi tiết và bài bản. Sách chia thành 15 units, mỗi unit tương ứng với 1 Day ôn luyện. Mỗi Day có từ 5 đến 7 bài luyện IELTS Reading. Song song với đó là 1 kế hoạch chi tiết cho từng bài luyện. 

Các bài luyện reading xoay quanh những chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS như Health, Animal, History, Society, Politics, etc … Sách có answers key ở cuối sách. 

2. Hướng dẫn download sách IELTS Reading miễn phí 

Với những lợi ích tuyệt vời từ cuốn sách như vậy, nếu bạn thấy cuốn sách phù hợp với bản thân và quá trình ôn luyện, thì còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay bộ sách về và ôn luyện ngay nào. 

https://drive.google.com/file/d/0B7PqGrg9aj4yblFFbGk4M2ZnN3M/view