fbpx

Intensive IELTS – IELTS Listening

Bình chọn post

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi của mình nhưng kỹ năng Listening đang còn kém và bạn vẫn đang loay hoay chưa biết xử lý như thế nào? Bạn đừng lo, Intensive IELTS Listening chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Lưu ý: Sách dành cho các bạn tầm band 4.0 trở lên, đã có thể nghe được để luyện đề. Đây là một cuốn luyện Listening cực hiệu quả.

Cấu trúc sách:

Chap 1: Bài luyện đề theo 5 dạng câu hỏi hay gặp trong IELTS Listening là Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice. Mỗi Unit sẽ có khoảng 8-10 bài luyện đề với độ khó tăng dần.

Bạn sẽ được trải nghiệm những cách ra đề khác nhau nhưng theo cùng một dạng câu hỏi. Từ đó, hiểu rõ hơn bài thi Listening.

Chap 2: Bài Test tổng quát áp dụng theo format đề thi IELTS. Thông qua bài test, bạn sẽ phân tích câu hỏi, xác định dạng bài và áp dụng kiến thức, kinh nghiệm đã làm bài ở hoạt động 5 bài học trên và tự nâng cao.

Chap 3: Bao gồm phần Audioscripts của các bài luyện theo Unit và bài test. Từ đây, các bạn sẽ check lại đáp án đúng ở chap 4.

Chap 4: Đáp án cuối cùng. Vì phần này ở bản scan Pdf sách không được rõ lắm nên hãy zoom to để kiểm tra nhé, đừng xem ở định dạng pdf bé.

Sách đủ PDF + audio. Đây là 1 trong số 4 quyển thuộc bộ Intensive, các bạn có thể tải trọn bộ theo link: Trọn bộ Intensive IELTS 4 kỹ năng nhé!

Riêng bản Listening, bạn tải theo link:

Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

LƯU Ý HỌC TẬP

Với IELTS, luyện đề là điều kiện quan trọng để bạn tăng band điểm. Nếu không làm đề nhiều, bạn không quen được format bài thi, các dạng câu hỏi.

Sách cung cấp nguồn đề chất lượng và chia theo dạng câu hỏi chi tiết với các cách thể hiện đề khác nhau. Từ đó, bạn dễ dàng hiểu được dạng câu hỏi này sẽ có đề như thế nào mà áp dụng chiến lược làm bài hiệu quả. Có nhiều bạn đã từng học lý thuyết về dạng bài, chiến thuật… Nhưng khi áp dụng thì không được bởi xác định sai dạng câu hỏi, không đúng yêu cầu đấy. Nên luyện tập để hiểu thông tin là điều cần thiết nhé.

Tổng thể sách có 5 Unit nhưng bài Nghe thì khá là nhiều nên bạn có thể học 1 Unit /1 ngày hoặc 2 ngày để giữ được thông tin, hiểu sâu vấn đề hơn. Nhớ check lại đáp án sau khi làm xong bài, đừng xem trước. Nhớ luyện tập thường xuyên, cuốn sách không dày, sẽ hết nhanh thôi.

Chúc các bạn luyện đề và học tốt với cuốn sách thú vị này.

Xem thêm:

KHÓA HỌC IELTS 1 KÈM 1

KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn