fbpx

IELTS Reading Recent Actual Test

Bình chọn post

Chào các bạn, hôm nay Hệ thống Anh ngữ RES tiếp tục sẽ giới thiệu tới các bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS hay nhất đó là IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5. Đây là bộ sách sẽ giúp các bạn có thể những bộ đề IELTS reading tốt nhất để luyện tập

Mỗi một cuốn IELTS Reading Recent Actual Test bao gồm 6 bài test được chọn lọc từ năm 2009 đến năm 2013, tất cả đều là đề thi IELTS reading thật. Ngoài ra, Volume 4 và 5 sẽ tổng hợp lại cho các bạn những đề thi còn mới và sát thật hơn nữa mà bạn có thể sử dụng nhé. 

Thông tin sách:
➤ Tên: IELTS Reading Recent Actual Test
➤ Tình trạng: Full 5 cuốn PDF
➤ Nội dung: Cung cấp 6 test/1 cuốn + key answers để check kết quả
➤ Sách dành cho các bạn luyện đề là chủ yếu

Sách sử dụng cho ai: 

Sách Phù hợp cho các bạn đang lên kế hoạch luyện thi IELTS để nắm rõ cấu trúc đề thi reading và rèn luyện kiến thức đã học được tốt nhất. 

Nghĩa là khoảng band 4.0-5.0 nhé. Vì đây là sách luyện đề mà.

Đây là cuốn sách tổng hợp đề thi IELTS reading thật, nên sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc bắt đầu ôn thi IELTS ngay lập tức sử dụng tài liệu để ôn tập.

Các bạn nếu muốn có thêm nguồn luyện đề Listening – Speaking và Writing có thể tải Trọn bộ sách IELTS Recent Actual Tests nhé.

Cách học sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5:

➤ Không nên “tham” làm tất cả những bộ đề trong sách này. Việc làm nhiều không có nghĩa là sẽ giúp các bạn giỏi, nhưng nếu bạn làm đề mà biết cách học kiến thức từ những bộ đề sẽ có lợi hơn rất nhiều. 

➤ Làm đề thi ít nhất 2 lần. Sau mỗi đề thi thường các bạn sẽ không đạt được điểm tối đa, mắc một số lỗi làm mất điểm, vì vậy khoảng 3 – 4 tuần sau bạn nên làm lại đề thi mình đã làm trước. Nếu kết quả bài thi bạn tăng 6 – 8 câu đúng thì đây là trình độ bạn cải thiện hơn và quan trọng hãy kiểm tra xem những lỗi bạn đã gặp phải trong lần làm đề 1 bạn có phạm lại lần 2 hay không? 

➤ Luyện đề và nâng cao thêm kiến thức. Quá trình luyện đề không chỉ là việc bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh bản thân, mà bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích cần thiết như từ vựng, ngữ pháp… để bạn áp dụng cho kỳ thi IELTS.

➤ Tập luyện kỹ năng, chiến thuật làm đề reading. Với bộ đề IELTS reading các bạn nên áp dụng chiến thuật làm đề sẽ giúp bạn làm bài thi được nhanh và hiệu quả hơn nhé!

 Full sách bao gồm:

  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1
  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 2
  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 3
  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 4
  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 5

Download ngay: TẠI ĐÂY

Hi vọng với bộ tài liệu IELTS Reading Recent Actual Test vol 1, 2, 3, 4, 5 sẽ giúp các bạn có thể học IELTS hiệu quả hơn nhé!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

.
.
.
.