fbpx

Quá trình đạt IELTS 8.5 – xin học bổng du học Úc

Bình chọn post

Họ và tên: Trần Ngọc Lan

Trường: THPT Thăng Long                     

Lớp: 12D5

Ngọc Lan là con gái của cô Hiệu trưởng THCS Vân Hồ (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Học sinh Thăng Long luyện thi IELTS 8.5 đễ xin học bổng du học Úc

Yêu thích ngành xã hội học và trở thành công dân toàn cầu. Trần Ngọc Lan, học sinh THPT Thăng Long Hà Nội, đã quyết tâm học tiếng Anh từ sớm để chinh phục ngôi trường mơ ước của mình. Đại học Adelaide của Úc, một trong những trường đại học lâu đời thứ ba và nằm trong Nhóm 8  trường đại học hàng đầu ở Úc.

Lan luôn tự nhủ với bản thân phải cố gắng học thật tốt để thực hiện điều đó. Song, bên cạnh việc học tốt các kiến thức chuyên ngành thôi là chưa đủ, Lan nhận ra mình cần phải có nền tảng tiếng anh thật tốt mới có thể theo đuổi được ngành yêu thích tại Úc.

Vì vậy, Lan đã chọn cho mình con đường chinh phục IELTS để tiến gần hơn với ước mơ của mình. Được sự ủng hộ từ gia đình, và chính mẹ của Lan (cô Hạnh, Hiệu trưởng THCS Vân Hồ, Hà Nội). Cô là người đưa bạn tới RES để luyện thi IELTS.

Với kinh nghiệm của một giáo viên dạy tiếng anh , mẹ của Lan đã tin tưởng. Cô quyết định lựa chọn cho Lan chương trình đóng Gói tại RES từ rất sớm.

Quá trình luyện thi IELTS đóng Gói đạt 8.5 tại RES

Trước khi bắt đầu khóa học đóng Gói tại RES, Ngọc Lan chỉ xác định mục tiêu cho bản thân đạt 6.5 Ielts, vì bạn không chắc chắn về khả năng tiếng anh của bản thân.

Nhưng rồi những khóa học bắt đầu, Lan được học với thầy Mark, thầy Mike US và thầy Dominic. Là những thầy có kinh nghiệm chuyên môn cao tại Res. Lan chia sẻ: “ các thầy tuy rất nghiêm, nhưng những bài học thầy mang đến thì thực sự dễ hiểu. Thú vị hơn là thầy cho cả địa chỉ mail hay facebook để dễ dàng luyện tập”.

Quá trình học của Lan tại RES

Trong quá trình học tại RES, Lan cho biết bạn đã được học phương pháp viết ngắn gọn nhưng đầy logic từ các Giáo viên. Vì vậy mà Lan rất thích nhất phần Writing và bạn đã đạt được điểm số rất cao 8.5. Đây là một điểm số xuất sắc mà rất ít người Việt Nam có thể đạt được.

Với Lan về kỹ năng Listening, không phải là kỹ năng dễ hơn so với các kỹ năng khác mà vì có nhiều cách luyện nghe nhưng không mất quá nhiều thời gian. Lan là người thích xem phim và đặc biệt là rất thích phim tiếng anh. Vì vậy, khi có thời gian Lan thường xem phim tiếng anh. Ngoài ra, thì Lan thường trao đổi nói chuyện với thầy cô bản xứ ở RES nên khả năng Listening và Speaking cũng được nâng cao rất nhiều.

Kết quả

Kết thúc khóa học đóng gói tại RES, Ngọc Lan đã mang cho mình tổng số điểm là 8.5 IELTS, một số điểm khá bất ngờ so với mục tiêu lúc mới đầu của bạn. Quan trọng hơn, nếu bạn còn phân vân không biết luyện thi IELTS ở đâu thì hãy chọn RES, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn khi đăng ký chương trình đóng gói để được cam kết đầu ra.

Sắp tới, Lan sẽ apply xin học bổng trường Adelaide của Úc. Với số điểm 8.5 IELTS, RES và các bạn xin chúc Lan sẽ thành công với ước mơ của mình!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325