fbpx

IELTS 8.0 – tuyển thẳng vào khoa Quốc Tế của đại học Ngoại thương

Bình chọn post

Trong không khí gấp rút chuẩn bị trước kì thi THPT Quốc gia của cả nước, nhưng dường như Thảo không có gì lo lắng hay hoang mang cả. Lí do bởi cô bạn vừa trải qua một bài thi cũng không kém phần quan trọng. Đó là kì thi IELTS và xuất sắc đạt được kết quả 8.0/9.0.

Đây là mức điểm rất đáng ngưỡng mộ đối với những người học IELTS.

Ước mơ của Thảo

18 tuổi, với ước mơ được được đặt chân tới những vùng đất xinh đẹp, học tập và sinh sống tại nước ngoài. Thảo quyết tâm cố gắng để có được tấm bằng IELTS vì cô bạn hiểu rằng đây sẽ là tấm vé thông hành cho mình sau này.

Trong quá trình tìm kiếm một trung tâm tiếng anh, Thảo đã tham khảo từ rất nhiều nguồn. Mạng xã hội, bạn bè, người thân,… Cuối cùng sự lựa chọn của cô bạn là RES – trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu cả nước. Ban đầu mọi thứ đều bỡ ngỡ, nhưng nhờ sự thân thiện, gần gũi từ giáo viên và nhân viên mà Thảo cảm thấy đây không chỉ là một trung tâm tiếng anh đơn thuần. Đó còn là một ngôi nhà, nơi em được chào đón, quan tâm. Được chỉ bảo những kiến thức không chỉ trong sách vở.

Giáo viên tại RES

Xuất phát là học sinh của trường điểm, chính vì thế mà Thảo đã có sẵn nền tảng kiến thức khá tốt. Nên việc học IELTS không phải là điều khó. Cộng thêm sự hướng dẫn tận tình đến từ các thầy cô, khiến cho quá trình luyện thi IELTS trở nên dễ dàng hơn. Thảo cho biết “Em cực kì ấn tượng với thầy Sam, và các anh chị của chi nhánh Long Biên. Thầy Sam là người rất nhiệt tình và tận tâm. Thầy sẵn sàng bỏ ra cả tiếng đồng hồ để dạy đi dạy lại 1 cấu trúc ngữ pháp cho đến khi các bạn hiểu thì thôi. Thầy cũng chính là người giúp em giành được số điểm cao trong phần thi Reading và Writing.

Lộ trình Foundation – IELTS Special

Đăng kí khóa học trọn gói Foundation – IELTS Special cũng giúp cho Thảo có nhiều lợi ích như là việc phụ đạo riêng với tutor. Hay việc được đăng kí luyện thi Đại học trong thời gian vừa qua. Chứng chỉ IELTS đã mang đến cho Thảo cơ hội được tuyển thẳng vào khoa Quốc Tế của đại học Ngoại thương. Và 10 điểm bài thi tiếng anh đại học.

Chia sẻ của Thảo khi luyện thi IELTS tại RES

Lời khuyên mà Thảo dành cho những bạn sắp thi IELTS đó là, “nếu như bạn có tố chất học tiếng anh sẵn thì không cần phải quá lo lắng. Hãy cứ bình tĩnh và hoàn thành tốt bài thi của mình. Nhưng nếu bạn chưa có được kiến thức thì hãy chăm chỉ, cần cù sẽ bù thông minh. Những gì bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với những gì bạn nhận được.”

Rất cảm ơn Thảo với bài chia sẻ của mình. Mong rằng chứng chỉ IELTS sẽ trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ em trong con đường học tập cũng như sự nghiệp của mình.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn

.
.
.
.