fbpx

IELTS 8.0 – mở ra con đường du học Úc

Bình chọn post

Chúc mừng bạn Nguyễn Lan Phương lớp 12A trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Hà Nội. Nhờ thành tích xuất sắc 8.0 IELTS, Phương đã đạt được ước mơ du học Úc
——————————————————–
Nguyễn Lan Phương – 8.0 IELTS (ngày sinh: 23/12/2002)
Học sinh lớp 12A trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Hà Nội
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Villa 2 – BT15 16 Huyndai, Hà Đông, Hà Nội.
Lộ trình: Pre A – Special
Điểm thi: 8.0 IELTS
– Listening: 9.0
– Reading: 9.0
– Writing: 7.0
– Speaking: 6.5
Ngày thi: 22/10/2019
———————————————————

Nguyễn Lan Phương – 8.0 IELTS

Lan Phương nhẹ nhàng, em biết đến Res qua bạn học cùng lớp cấp 2 học tại RES giới thiệu. Quá trình học tại Res, em thấy không áp lực. Học chậm và chắc, rất thích cách truyền đạt của giáo viên nước ngoài. Thầy cô giảng dễ hiểu, nhiệt tình, tâm huyết. Đặc biệt, em ấn tượng nhất với thầy Jaime và cô Mai Chi. Đây là hai giáo viên dạy chuyên biệt từng kỹ năng ở RES. Giúp em thi tốt ở cả 4 kỹ năng của IELTS.

Ban đầu em gặp khó khăn nhất là Speaking. Lớp của em các bạn học tự nhiên lắm, nói chuyện tiếng anh cũng tự nhiên. Em ngại vì cách phát âm tiếng anh của mình. Vẫn từ đó, mà các bạn nói hay lắm, vậy mà giọng em nói lại không được như vậy. Thầy Jaime nhìn ngay ra điểm này, chắc vì vậy mà thầy sửa cho em nhiều lần. Nghe GVNN phát âm thực sự thích hơn rất nhiều so với bật google. Hôm nay, Lan Phương đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách phát âm từ vựng và nối câu. Em cảm thấy thực sự tự tin, như truyền vào trong em một luồng gió mới vậy.

Kinh nghiệm thi IELTS

Lan Phương khiêm tốn nói: “Hihi, em cũng chưa xuất sắc đâu ạ! Nhưng em muốn chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm trong việc luyện và thi IELTS, các bạn áp dụng để thi điểm cao nhé! Phương thích thi máy, em thấy làm bài thi trên máy tính có thể tập trung tuyệt đối. Trong lúc làm bài cố gắng tập trung nghe để không bị sót các thông tin trong bài. Khi làm bài nên đọc một lượt qua các câu hỏi, nếu còn thời gian đọc cả câu trả lời để nắm rõ hơn ý cần nghe. Phần Writing biết quản lí thời gian thật tốt. Phần Speaking cố gắng luyện đề mẫu trên mạng, trên lớp và hỏi thầy cô nữa. ở RES em học cùng với giáo viên có kinh nghiệm chấm thi IELTS, nên em yên tâm hơn phần Speaking”.

Thật tuyệt vời khi chưa học hết lộ trình em đã thi đạt 8.0 IELTS. Trong thời gian tới thi ĐH xong, em sẽ học đến cuối lộ trình của mình, để nâng cao hơn nữa điểm số IELTS và nhờ các thầy cô RES hỗ trợ để chinh phục chính bản thân mình.


Trung tâm anh ngữ RES Hà Nội hiểu rằng để có thành công ngày hôm nay là cả một quá trình. Lộ trình đúng hướng ngay từ đầu của RES với IELTS của Lan Phương. Bố mẹ Lan Phương không bao giờ tạo áp lực cho con. Luôn động viên con hãy cố gắng làm hết khả năng của mình. Dự định của Lan Phương là đi du học tại thành phố Sydney Úc. Đây là nơi quy tụ nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Con đường đạt được mơ ước của em rất gần rồi. Hãy bước tiếp từ tấm bằng IELTS 8.0 này, Lan Phương nhé! Anh ngữ RES rất cảm ơn hai bố con đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.
 • Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES
 • Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….
 • Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp
 • Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…
 • Website: www.res.edu.vn
 • Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 
 • Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 
 • Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam
 • Hotline: 0979043610 – 1900232325