fbpx

Quyết tâm đạt IELTS 8.0 – Du học Hà Lan

Bình chọn post

Luyện thi IELTS 8.0 để du học Hà Lan

Họ và tên: Trần Nguyễn Anh Thư 

Trường: THPT Chuyên ngoại ngữ             

Lớp 12A        

Dự định của Anh Thư

Được theo học tại một trường nổi tiếng chuyên ngoại ngữ của Hà Nội. Anh Thư có một nền tảng kiến thức tiếng anh vững. Tuy nhiên, với niềm mong ước du học Hà Lan, Anh Thư quyết định chinh phục Ielts. Cũng giống như các bạn thi Ielts thì việc lựa chon một nơi để ôn luyện Ielts là rất khó khăn. Được sự chia sẻ từ rất nhiều người bạn và các anh chị chuyên ngoại ngữ đã xuất sắc đạt IELTS 7.5 – 8.0 như Hoàng Văn Khoa, Nguyễn Thái Lâm,.. Vì vậy mà Anh Thư đã tìm tới Res. Khi tới trung tâm Anh ngữ Res, bạn ấy đã được kiểm tra đầu vào. Tại đây, Thư đã bị thuyết phục hoàn toàn bới lộ trình học tập khoa học. Cùng các thầy cô giáo nước ngoài đã tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng của thế giới. Có nhiều kinh nghiệm luyện thi Ielts chuyên sâu. Cùng với sự ủng hộ học của bố mẹ, Anh Thư đã bắt đầu với những khóa học ở Res.

Ielts listening RES

Luyện thi IELTS với giáo viên chấm thi xuất sắc

Trước khi học tại Res, Anh Thư đã bộc lộ rằng bạn rất yếu phần Writing. Hầu hết các bài viết của bạn không được logic, người đọc khó hiểu, câu từ không được mượt mà. Trong quá trình học tập, Anh Thư may mắn được học tập cùng với thầy Gramham. Một thầy giáo xuất sắc của Res, thầy đã tận tâm hướng dẫn. Giúp cho Anh Thư có một cách viết ngắn gọn, có một tư duy logic hơn khi làm Writing.

Với các kĩ năng khác Anh Thư cho biết rằng: việc học với các thầy cô giáo bản xứ và cách giảng dạy hiệu quả đã làm cho kĩ năng Listening và Speaking tăng lên rất nhiều.

Đạt được kết quả IELTS 8.0, Anh Thư cũng mong muốn các bạn muốn thi Ielts hãy luyện tập thường xuyên, học liền mạch. Và hãy đến Res để kiểm tra đầu vào bạn sẽ có một lộ trình học tập trọn gói tốt nhất tại Res.

Sắp tới Anh Thư sẽ apply vào các trường đại học của Hà Lan. Với số điểm IELTS 8.0 chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ có kết quả tốt trên con đường du học của mình. Res và các bạn chúc cho Anh Thư sẽ luôn thành công!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325