fbpx

IELTS 7.5 – Xây dựng con đường đi du học Úc

Bình chọn post

Thái Duy cho biết từ khi bắt đầu học lớp 10, xác định mục tiêu là đi du học Úc, cậu bạn đã xây dựng con đường tập cho riêng mình. Và việc luyện thi để có được tấm bằng IELTS sẽ là bước khởi đầu trên lộ trình chinh phục thành công ấy.

Giữa bạt ngàn trung tâm luyện thi, đâu là nơi tốt nhất?

Dù đã có sẵn nền tảng tiếng Anh từ trước đó, nhưng Thái Duy vẫn rất băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh để theo học. Vì hiện nay trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều “lò luyện thi IELTS” được mở ra. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đủ trình độ và sự uy tín để cậu bạn tin tưởng. Hơn thế nữa, để có được chứng chỉ IELTS là cả một quá trình lâu dài. Đòi hỏi công sức và sự đầu tư nhất định. Việc đưa ra sự quyết định sai lầm dễ dẫn đến những hậu quả xấu sau này.

Mẹ của Duy cũng đã tìm hiểu rất nhiều và thông qua các phương tiện đại chúng, cô biết đến RES – Trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS hàng đầu cả nước. Một trong những yếu tố khiến cô tuyệt đối tin tưởng. Và gửi gắm con mình học tại đây là vì RES có chất lượng học viên hàng đầu. Khi đang là trung tâm có thí sinh nhỏ tuổi đạt điểm thi IELTS cao nhất từ trước đến nay. Đây chính là lý do khiến cô quyết định cho Duy theo học tại Anh ngữ RES.

Quá trình học tập của Duy tại RES

Sau khi đến làm bài kiểm tra chất lượng trình độ hiện tại, Duy được xếp khóa PreB-IELTS Advanced. Đây là khóa học dành cho những bạn học viên có mức học khá. Vì thế Thái Duy sẽ được học cùng những người bạn có cùng trình độ. Tuy nhiên, cậu bạn cũng đã phải cố gắng rất nhiều để không bị tụt lại phía sau. Những thầy cô đã cùng gắn bó với Duy trong suốt quá trình luyện thi phải kể đến thầy Mark. Thầy Joe Nicholson và cô Carmel.

Duy chia sẻ

Duy cho biết: “Đây đều là những thầy cô có chuyên môn và phương pháp giảng dạy cực kì tốt. Những cấu trúc thầy cô đưa ra bám rất sát với đề IELTS và luôn cập nhật theo xu hướng bài thi hiện tại. Thầy cô rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ tận tình cho đến khi hoàn thiện kĩ năng của mình. Tiêu biểu là thầy Joe Nicholson. Sau khóa học, mình cảm nhận trình độ tiếng anh của mình tiến bộ thấy rõ, không những thế là sự hiểu biết về thế giới xung quanh”.

Bí quyết của Duy

Trong quá trình học đôi khi Duy cũng gặp phải những khó khăn như bài tập quá nhiều dạng, cấu trúc học mãi vẫn quên. Nhưng hiểu được rằng, những nỗ lực ngày hôm nay của mình sẽ được nhận lại trong tương lai. Duy cũng chia sẻ: “Bí quyết chiến thắng IELTS là nhờ nhiều lần làm bài tập mà thầy cô giao. Và chú tâm hơn vào những vấn đề mà mình không hiểu để nâng cao kiến thức xã hội.”

Lời khuyên của Duy cho các bạn chuẩn bị thi IELTS

“Lời khuyên của mình cho các bạn là có thể thi cùng bạn thân của mình để tăng thêm sự tự tin hơn và cố gắng giữ bình tĩnh khi làm bài thi”.

Kết quả mà Thái Duy đạt được ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng của riêng mình mà còn là của cha mẹ Duy, những thầy cô, trợ giảng của RES. Chúc Duy và gia đình luôn gặp may mắn, mong Duy sẽ luôn tin tưởng vào con đường mà mình đã chọn!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn