fbpx

IELTS 7.5 – Thực hiện ước mơ Đại học Y Hà Nội

Bình chọn post

Cậu học trò đam mê sinh học, ước mơ Đại học Y Hà Nội để trở thành bác sỹ trẻ giỏi tiếng anh của thế hệ mới
——————————————————–
Hệ thống trường Anh Ngữ RES xin chúc mừng bạn Vũ Đình Hòa IELTS 7.5 – học sinh lớp 11A2 THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa với thành tích xuất sắc trong đợt thi tháng 9/2019.
——————————————————–

Vũ Đình Hòa IELTS 7.5 (sinh ngày: 08/09/2003)

Học sinh lớp 11A2 THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa – Hà Nội
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 89 Yên Lãng, Hà Nội
Lộ trình: English background – Ielts Success
Điểm thi: 7.5 IELTS
– Listening: 8.5
– Reading: 8.5
– Writing: 6.0
– Speaking: 6.5
Ngày thi: 28/09/2019 tại IDP
———————————————————-

Dự định của gia đình

Mẹ Hằng và Đình Hòa đến Res từ năm lớp 7, THCS Giảng Võ, theo sự giới thiệu của bạn mẹ. Em kiểm tra trình độ và được đưa ra lộ trình học rất cụ thể từ English Basic. Giờ gộp lớp Basic thành lớp Enlish background đến – IELTS success, giáo viên trao đổi với hai mẹ con rất cụ thể. Về nội dung học trong từng lớp, phần kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết được hoàn thiện sau mỗi lớp. Đặc biệt tại RES các bạn sẽ học nhiều phần từ vựng ngữ pháp, các thời thì trong tiếng anh để theo tốt các chương trình học Tiếng Anh trên trường và đạt được tấm bằng chứng chỉ IELTS
Thời điểm đó, mẹ Khánh Chi, giới thiệu cho mẹ Hằng, con Khánh Chi kém anh Đình Hòa 1 lớp. Lúc đó con cũng mới học RES Yên Lãng được mấy tháng. Giờ thì Khánh Chi mới thi đạt 8.0 IELTS rồi xuất sắc quá. Em đỗ lớp 10 Chuyên Ngữ, hiện em lựa chọn học THPT Phan Đình Phùng. Còn cả mẹ Ngân cùng cơ quan con cũng đang học RES nói với mẹ Hằng. Niềm tin của các mẹ dành cho RES thật lớn, cảm ơn các mẹ rất nhiều.

Qúa trình học

Lớp của Đình Hòa hiện tại có mình em IELTS 7.5 và đang dẫn đầu quân số. Còn lại có 2 bạn cũng đạt 7.0 IELTS rồi, một bạn trong số đó là bạn Linh 7.0 IELTS cũng là học viên của RES đấy. Đình Hòa là cậu học trò rất ít nói, em chia sẻ: “Đến RES em mới biết IELTS là gì, học IELTS em mới hiểu Writing phải viết những gì và ứng dụng các kiến thức xã hội vào bài luận IELTS như thế nào, điều này các giáo viên nước ngoài ở RES chỉ cho em rất kỹ.”.
Em thích môn sinh học và sẽ dự thi khối B vào ĐH Y Hà Nội. Giờ thì em đã có IELTS 7.5, sau này, kế hoạch của em là trở thành một bác sỹ trẻ đẹp trai và có ngoại ngữ tốt, để làm việc chuyên nghiệp trong các bệnh viện quốc tế.
Cảm ơn Vũ Đình Hòa IELTS 7.5. Bố Đích và mẹ Hằng đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho chàng bác sỹ trẻ sẽ vững bước trên con đường em đã chọn nhé !

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325