fbpx

IELTS 7.5 – niềm đam mê tiếng anh của học sinh THPT Việt Đức

Bình chọn post

Nga là một trong những học sinh xuất sắc đến từ trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Tiếng anh là một trong những môn sở trường của Nga nên việc luyện thi IELTS với em không có bất kì khó khăn nào. Trong kì thi IELTS vừa rồi tại Hội đồng Anh, Hằng Nga đã đạt được kết quả tuyệt vời với số điểm 7.5

Profile học viên xuất sắc:

Họ và tên : Nguyễn Vũ Hằng Nga

Lớp: 12D3

Trường: THPT Việt Đức

Điểm IELTS : 7.5

Quyết định học IELTS với ước mơ du học

Với ước mơ ấp ủ đi du học từ nhỏ. Nga đã đầu tư học tiếng anh ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, do bố mẹ chưa cho phép nên việc đi du học với em vẫn chỉ là mong muốn. Nhưng với niềm đam mê Tiếng Anh cháy bỏng. Nga vẫn quyết định học IELTS để chuẩn bị cho mình nền tảng vững chắc trước khi vào một môi trường rộng lớn hơn.

Tầm quan trọng của việc học IELTS

Những ngày đầu Nga đã có dự định học với giáo viên Việt Nam vì nghĩ rằng sẽ thuận tiện hơn trong việc trao đổi những vấn đề về học tập. Nhưng sau khi tìm hiểu về chương trình học IELTS tại RES. Nga mới hiểu được tầm quan trọng của việc ôn thi IELTS với người bản xứ. Với những giáo viên chấm thi IELTS. Hơn nữa, với những quyền lợi trong chương trình luyện thi IELTS trọn gói tại RES. Như cam kết đầu ra cho học viên, được học lại miễn phí nếu chưa vững kiến thức, có gia sư bổ trợ, các câu lạc bộ giao lưu diễn ra thường xuyên để nâng cao kĩ năng của học viên,…

Con đường học tập của Nga tại RES

Quá trình học IELTS của Nga tại RES diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vốn có kiến thức nền rất tốt nên Nga không gặp khó khăn gì khi tiếp xúc với IELTS. Kĩ năng Speaking và Listening của em tăng điểm rất nhanh. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của những thầy cô bản xứ và cả những giáo viên Việt Nam.

Những ngày đầu học lớp Foundation, Nga chia sẻ : “ Cô Quyên là người giúp đỡ em rất nhiều. Cô chủ yếu tạo cho em nền tảng vững chắc nhất để có thể học lên cao mà không bị hổng kiến thức. Thêm vào đó, cô rất cởi mở và luôn lắng nghe những khó khăn của học sinh.” Trong khi đó, trong số những giáo viên bản xứ mà em từng học, Thầy Steven là người truyền cảm hứng nhiều nhất cho Nga.

Chia sẻ từ Nga

Điểm Speaking và Listening của Nga nổi bật lên trong bảng điểm. Nga có chia sẻ một kinh nghiệm rất thú vị mà không phải ai cũng có. Đó là sự tự tin, không áp lực trong thi cử, bình tĩnh để nghe thật rõ những Key words trong phần Listening. Thêm vào đấy, cô bé luôn nghe những bảng tin, xem phim bằng Tiếng nh để quen với phát âm của người bản xứ. Từ vựng là phần khó nhất đối với Nga. Em có tâm sự :” Có rất nhiều bạn ghi cực kì nhiều từ mới vào một quyển sổ. Nhưng em với mỗi từ em đều đặt câu theo từng hoàn cảnh để dễ nhớ hơn.” Có lẽ chính cách học khoa học đấy mà kết quả Nga đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức em bỏ ra.

Cảm ơn Nga cùng những chia sẻ thú vị của mình. Với chứng chỉ IELTS trong tay, chúc em tự tin sải cánh bay thật cao trên bầu trời học tập. Và luôn thành công với những dự định của mình!