fbpx

IELTS 7.5 và quá trình nhận học bổng SYDNEY Úc

Bình chọn post

Lê Trương Quỳnh Như 7.5 IELTS sinh viên năm cuối Đại học KTQD – Hà Nội đã nhận học bổng du học ĐH Công nghệ SYDNEY (UTS) Úc

——————————————————-
Trung tâm Anh ngữ RES xin chúc mừng bạn Lê Trương Quỳnh Như đã đạt kết quả thi IELTS xuất sắc trong kì thi IELTS tháng 4/2019 tại RES
——————————————————–
Lê Trương Quỳnh Như (01/09/1997)
Sinh viên năm thứ 4 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 89 Yên Lãng
Lộ trình: Pre A – Special 
Điểm thi: 7.5 IELTS
– Listening: 8.5
– Reading: 7.5
– Writing: 7.0
– Speaking: 6.5
Ngày thi: 14/03/2019 Tại IDP
———————————————————-

 Lê Trương Quỳnh Như

Cô sinh viên năm 4 KTQD – Hà Nội, xuất sắc với Giải Nhì Nghiên Cứu Khoa Học của Bộ. Đạt Giải Nhất Nghiên Cứu Khoa Học toàn trường ĐH KTQD.
  Cô gái có gương mặt dễ thương Quỳnh Như chia sẻ: “Quá trình học tập tại Trung tâm ngoại ngữ Res Hà Nội. Em không hề áp lực, vì với em việc đọc sách bằng tiếng anh là một đam mê”. Em thích nhất cô Trang và thầy Nhương. Đây là hai giáo viên của RES rất tận tình, chỉ dạy cho em những khái niệm cơ bản về ngữ pháp. Cũng như phương pháp luận của IELTS rất dễ hiểu. 
  Em thường xuyên gửi bài vào email của thầy Nathan dạy Writing. hầy hơi mập mập, chữa bài cho em rất nhiệt tình. Khiến em càng có động lực để viết bài chăm chỉ và chỉnh chu để luôn đúng cấu trúc.

Trung tâm Anh ngữ Hà Nội cũng chia sẻ

Thông tin về thầy Nathan (đến từ Canada). Thầy tốt nghiệp Cử nhân Kế toán và chứng chỉ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý rủi ro và chiến lược trường Concordia University (Canada). Một trong 23 trường hàng đầu tại Canada, nơi theo học bởi rất nhiều người xuất sắc như Gerald T. McCaughey – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Canadian Imperial Bank of Commerce, André Desmarais. Chủ tịch và đồng Giám đốc điều hành, Tổng công ty điện của Canada…

Giáo viên của trung tâm

Thầy Nathan là giáo viên dạt tiếng Anh tại trung tâm. Trong hơn 5 năm với nhiều cấp độ khác nhau của tiếng Anh. Từ trẻ em đến người lớn. Từ trình độ cơ bản đến trình độ IELTS Advanced. Với rất nhiều lời khen ngợi từ cựu học viên xuất sắc của mỗi khoá học. Thầy Nathan được đảm nhiệm rất nhiều lớp quan trọng tại RES ở trình độ Advanced, Writing for IELTS, Speaking for IELTS.

Dự định của Như

Quỳnh Như đã nộp xong hồ sơ và nhận được học bổng du học Úc của trường Đại Học công nghệ Sydney (UTS). Được Times Higher Education đánh giá là trường Đại học trẻ đứng đầu nước Úc và nằm trong top 250 Đại học trên thế giới. Campus chính của UTS nằm ngay trung tâm thành phố Sydney sầm uất với vị trí vô cùng thuận tiện. Cũng như cơ sở vật chất tối tân bậc nhất. Năm sau em sẽ nhập học, với tấm bằng IELTS đạt 7.5 em thực sự cảm thấy tự tin để bắt nhịp với một môi trường quốc tế mới.

 Trung tâm Anh ngữ RES sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các em học viên của RES trên mọi bước đường tương lai. Cảm ơn Quỳnh Như đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho em sẽ luôn học giỏi, năng động như bây giờ và có thể thực hiện được ước mơ vươn cao, vươn xa nơi phương trời nước Úc nhé!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325