fbpx

IELTS 7.5 – Cơ hội học tập Châu Âu

Bình chọn post

Họ và Tên: Lê Thị Huyền Chi

Trường: Đại học Ngoại Thương

Ngành : Kinh tế đối ngoại


    Hằng năm, Châu Âu – luôn là nơi thu hút nhiều du học sinh trên toàn thế giới nhất và cũng là nơi có nhiều trường đại học thuộc TOP đầu . Chính vì vậy, Huyền Chi luôn mong muốn có cơ hội được học tập tại nơi này.

     Sau khi hoàn thành chương trình đại học Việt Nam, Huyền Chi đã  giành được một suất học bổng 100% tại trường Đại học danh giá University of Chester của Anh. Để đạt được điều đó thì Chi đã chinh phục IELTS . Với số điểm IELTS 7.5 thì Chi tự hào khi chia sẻ trung tâm anh ngữ RES –  trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam . Là nơi đã giúp Chi có được số điểm tuyệt vời đó. Chương trình học mà Chi lựa chọn là khóa học đóng gói và cam kết đầu ra.

Quá trình luyện thi tại RES.

      Chi chia sẻ: “Có lẽ cũng là một cái duyên khi Chi chọn RES là nơi gửi gắm ước mơ. Chi chọn RES vì RES gần với trường Đại học của Chi. Và cũng nghe các bạn bảo học ở RES có gói học cam kết đầu ra. Nên Chi muốn thử sức xem sao”. Nhưng càng học thì Chi càng thấy gắn bó với thầy cô và bạn bè tại RES. Chi ấn tượng với tất cả các thầy cô đã từng chỉ bảo cho mình như thầy Dominic, James, Stephen… là những thầy cô có chuyên môn cao của RES.  Bạn vô cùng biết ơn các thầy cô đã tận tình chỉ bảo cho bạn những điểm mạnh điểm yếu của mình. Hướng dẫn bạn cách học hiệu quả nhất giúp cho bạn có kết quả cao như vậy. Không chỉ như vậy, Chi còn quen thêm rất nhiều bạn mới ở mọi lứa tuổi cùng học tại RES. Cũng vô cùng xuất sắc dành các học bổng tại các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.

” Bí kíp của Chi” trong quá trình đạt IELTS 7.5

    Sau quá trình ôn luyện chăm chỉ, Chi đã rút ra được vài “bí kíp” chia sẻ với các bạn muốn ôn luyện IELTS:

     Đối với phần Listening: Cố gắng học nghe ở các trang báo nước ngoài như BBC learning English. Khi đã nghe được ở đó thì phần thi Listening trong IELTS sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thậm chí còn có thể nghe được từng câu từng chữ.

     Phần Reading thì không quá chú trọng vào đọc hiểu, mà còn phải chọn lựa ra những ý chính, note lại các tips để có thể vượt qua phần Reading.

     Phần Speaking và phần Writing thì cần phải làm nhiều, chia ra nhiều dạng topic, và nhờ các thầy cô giáo xem và chỉ ra cho mình các lỗi sai và sửa. Vì mỗi dạng khác nhau sẽ mắc phải các lỗi sai khác nhau.

       Và Chi cũng muốn nhắn nhủ đôi điều với các bạn đang chuẩn bị cho cuộc thi IELTS sắp tới, rằng các bạn phải thật bình tĩnh và tự tin, vì chúng mình đã trải qua cả một quá trình học và chuẩn bị rồi, nên chỉ lo lắng thôi sẽ khiến cho kết quả có thể không đúng như mong muốn. Và nên học IELTS từ sớm.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam