fbpx

IELTS 7.5 – Cơ hội vào Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Bình chọn post

Nguyễn Tiến Đạt lớp 12 THPT Cao Bá Quát, luyện thi IELTS tại RES. Em đã đạt IELTS 7.5 trong niềm tự hào của gia đình.

Gia đình không quá khá giả nên mẹ mong muốn Tiến Đạt có tiếng Anh tốt để mở ra nhiều cơ hội sau này. Rút kinh nghiệm từ bản thân, mẹ cho Tiến Đạt học tiếng Anh từ sớm.

Nguyện vọng to lớn của gia đình là con đậu và Đại học Kinh Tế Quốc Dân. “Hồi tháng 9, khi nghe điểm chuẩn của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân năm nay lấy 28 điểm. Mình lo vô cùng. Nhưng giờ con có bằng IELTS 7.5 rồi. Tuy trường không có hình thức tuyển thẳng nhưng con được xét tuyển theo diện đối tượng 3 – có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế lớn. Tôi cũng an tâm hơn” Mẹ của Tiến Đạt chia sẻ trong bồi hồi.

Gia đình Tiến Đạt cảm thấy rất an tâm khi đạt IELTS 7.5. Chứng chỉ IELTS được áp dụng trong việc xét tuyển Đại học, xin việc làm, xin học bổng du học,… Có IELTS như được chắp thêm đôi cánh, vững vàng trong lựa chọn trường Đại học mà con mong muốn. Chính vì vậy, các phụ huynh của RES luôn có định hướng, đầu tư cho con học IELTS sớm từ cấp 2, cấp 3 để con an tâm, giảm áp lực thi cử và có nhiều cơ hội trong tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325