fbpx

RES đồng sản xuất chương trình The Debater cho học sinh THPT trên toàn quốc quốc với VTV7

RES đồng sản xuất chương trình The Debater cho học sinh THPT trên toàn quốc quốc với VTV7
Bình chọn post

Tiếp nối thành công của cuộc thi tranh biện Trường Teen 2019, tháng 12/2019 VTV7 cùng RES sẽ tiếp tục ra mắt một sân chơi tranh biện hoàn toàn mới The Debaters – là sân chơi tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Hệ thống trường Anh ngữ RES đồng hành trong vai trò là cố vấn chuyên môn về kỹ năng tiếng Anh và phong cách trình bày trong chương trình. 

Trường Teen 2019

Tiếp nối thành công của cuộc thi tranh biện Trường Teen 2019, tháng 12/2019 VTV7 sẽ tiếp tục ra mắt một sân chơi tranh biện hoàn toàn mới The Debaters  – là sân chơi tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Hệ thống trường Anh ngữ RES  đồng hành trong vai trò là cố vấn chuyên môn về kỹ năng tiếng Anh và phong cách trình bày trong chương trình.
The Debaters sẽ được phát sóng vào 11h00 trưa chủ nhật hàng tuần trên VTV7, số đầu tiên lên sóng vào lúc 11h00 ngày 01/12/2019. Các bạn teen hồi hộp chờ đón nhé!!!

Giáo viên dạy IELTS của Anh ngữ RES

Cô Lee Patricia Glacy – Giáo viên dạy IELTS của Anh ngữ RES – tốt nghiệp đại học Glasgow – Scotland – Vương Quốc Anh. Cô đã xuất hiện trên nhiều số phát sóng của IELTS Marathon – IELTS Face Off – VTV7, trong chương trình lần này cô đóng vai trò là cố vấn chuyên môn về kỹ năng tiếng anh, trực tiếp trao đổi với từng team và sửa phần phát âm và thuyết trình cho các bạn.
Thầy Evan O’Donahoe – Giáo viên của Anh ngữ RES từ năm 2015 đến nay – Quốc tịch Mỹ, thầy là giáo viên chấm thi của hội đồng Úc IDP, thầy từng dạy ở nhiều đơn vị tiếng anh uy tín tại Mỹ. Trong “The Debaters”, thầy sẽ là 1 trong 3 giám khảo chính của Chương trình.

Tổng Giám Đốc Hệ thống trường Anh ngữ RES

Đặc biệt nữa là sự xuất hiện của Mr Ulrich Wagner. Tổng Giám Đốc Hệ thống trường Anh ngữ RES sẽ đến dự và trao giải trong đêm chung kết.
Tham gia The Debaters, các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức tranh biện nguyên bản nhất. Tranh biện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây sẽ vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với các bạn học sinh THPT. Có đam mê tiếng Anh và tranh biện.
The Debaters sẽ được tổ chức dưới hình thức cuộc thi loại trực tiếp. 12 đội chơi xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng Tuyển chọn. Sẽ được bốc thăm để chia thành 2 bảng: bảng A và bảng B. 6 đội mỗi bảng sẽ bốc thăm để thi đấu đối đầu trực tiếp với nhau. Kết thúc vòng bảng, sẽ có 6 đội thắng cuộc bước vào vòng Tứ kết.

Đội có số điểm cao nhất

Trong đó, đội có số điểm cao nhất ở mỗi bảng sẽ đặc cách bước vào Bán kết. Ở vòng Tứ kết, 4 đội sẽ thi đấu đối đầu. Trực tiếp để giành cơ hội vào vòng Bán kết. Đội chơi chiến thắng ở trận Chung kết sẽ giành giải thưởng. Là 1 chuyến study tour Australia trong 2 tuần.
Vòng loại của cuộc thi đã diễn ra tại Anh ngữ RES 89 Yên Lãng. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ phóng viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *