fbpx

Hội thảo du học hoa kỳ MCI & RES

Bình chọn post

Hội thảo du học hoa kỳ MCI & RES mang cơ hội phỏng vấn và nhận học bổng từ trường dành cho các học sinh đang theo học tại RES

Thời gian: 17h00 – 19h00 ngày 7 tháng 9 năm 2019
Địa điểm: RES 131 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP HCM
Bạn có biết rất nhiều học sinh mơ ước được học tại MCI ???
MCI là Trung học nội trú Maine Central Institute. Được thành lập năm 1866 với hiệu trưởng tại nhiệm là ông Christopher McDonald, MCI là một trường tư thục nội trú có tiếng và uy tín cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, dự bị và chuyển tiếp đại học. MCI có tất cả 50 khoa, tổng sĩ số học sinh khoảng 450, trong đó 10%-15% là du học sinh quốc tế.
Cơ hội gặp gỡ thầy Hiệu trưởng Christopher McDonald ???
Thầy Christopher McDonald – Tổng hiệu trưởng trường MCI, (Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh của Đại học Oxford, UK và thạc sỹ giáo dục của Đại học Wayne State, USA. Tốt nghiệp ĐH Harvard danh tiếng). Giám đốc chương trình quốc tế tại Stanstead College, Quebec, Canada, trường phổ thông và dự bị đại học uy tín của Bắc Mỹ, nơi đại đa số học sinh được các đại học lớn như Harvard, Yale, McGill, University of Toronto mời nhập học.


Thầy có 7 năm đảm nhiệm vị trí Tổng hiệu trưởng Trường Olympia Hà nội, thầy là người đã đưa phương pháp giảng dạy tích hợp liên môn theo phương pháp của các trường trung học Mỹ vào chương trình của trường, phối hợp với Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức Hội thảo quốc tế “Ứng dụng CNTT trong dạy học hỗn hợp” (2015) với sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này, “xây cầu nối cho học sinh Mỹ tìm hiểu văn hóa Việt” qua công nghệ.
Hội thảo sẽ bao gồm: rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn và nuôi dưỡng ước mơ du học Mỹ cùng các bậc phụ huynh đang tìm hiểu và xây dựng con đường du học cho con. RES là Đối tác độc quyền chịu trách nhiệm cho việc hỗ trợ tiếng Anh và IELTS của MCI.
Học sinh sẽ nhận được 2 văn bằng kết hợp sau khi kết thúc chương trình lớp 12:
– Một bằng tốt nghiệp của trường hiện tại đang học ở Việt Nam và Văn bằng thứ hai từ Hoa Kỳ.
– Chương trình học tại Việt Nam mang lại chất lượng đào tạo tương đương học tại các trường THPT tại Hoa Kỳ, Canada.
– Học sinh có thể học tại Việt Nam có chi phí thấp hơn rất nhiều so với học tại nước ngoài.
– Cơ hội phỏng vấn và nhận học bổng từ trường dành cho các học sinh đang theo học tại RES.
Đăng ký tham gia hội thảo, phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ: Anh ngữ RES 0974830550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.