fbpx

Học viên RES tham quan SAMSUNG showcase – sự kiện “TECH WITH GENZ”

Bình chọn post

Chiều Chủ Nhật, 2/10/2022, học sinh Hệ thống Anh Ngữ RES đã có cơ hội được tham quan Samsung Showcase – “Samsung 68”. Đây là một trong 4 Showcase của Samsung trên toàn thế giới (gồm Mỹ, Đức, Anh).

Sự kiện “Tech with GenZ” của Samsung – RES tổ chức

Toạ lạc tại toà nhà Bitexo, Samsung 68 gây ấn tượng mạnh mẽ khi trải rộng trên diện tích 1.010 m2 gồm hai tầng của toà nhà, cùng 18 khu vực trưng bày với đa dạng các dòng sản phẩm của Samsung, kể cả những hệ sinh thái chưa từng giới thiệu trên thị trường, mở ra cánh cửa trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn cho người dùng trong tương lai.

Học viên RES vô cùng hào hứng trải nghiệm sản phẩm tại Samsung 68

Tại Samsung 68, học sinh có dịp được trải nghiệm qua nhiều không gian riêng biệt như Khu trải nghiệm thiết bị thông minh, bao gồm smartphone, tablet và các thiết bị đeo, hay Khu không gian nghe nhìn tập trung và các thiết bị âm thanh.

Ngoài các sản phẩm điện tử, Samsung còn gây ấn tượng với hệ sinh thái các sản công nghệ thông minh trong nhà bếp, tủ lạnh lắp ráp, phòng giặt, giúp tối ưu cho công việc nội trợ.

Các bạn học sinh đã vô cùng bất ngờ với sự hiện đại của những sản phẩm công nghệ cao cũng như sự đa dạng trong lĩnh vực sản xuất của Samsung.

Thông qua chương trình “TECHNOLOGY WITH GEN Z AT SAMSUNG 68”, thầy cô giáo mong muốn có thể mang lại nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn học sinh của Hệ thống Anh Ngữ RES.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

• Với 17 năm kinh nghiệm 40 cơ sở toàn quốc

• Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam

• Là Đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP Việt Nam) từ năm 2012 đến nay

• Hệ thống Anh Ngữ có nhiều học sinh đạt điểm IELTS cao nhất Việt Nam (7.5-9.0 IELTS)

• Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)

• Hotline: 1900232325 – 0979043610

• Website: www.res.edu.vn

• Youtube: www.youtube.com/c/IELTSRESEnglishSchool