fbpx

Đỗ Vĩnh Phúc đạt Ielts 8.5 nắm chắc học bổng du học Mỹ

Bình chọn post

Với kết quả điểm gần như tuyệt đối 8.5/9.0, Phúc sẽ dùng IELTS để xét tuyển thẳng vào Đại học RMIT hoặc Swinburne, hay xa hơn là xin học bổng du học Mỹ.

Đỗ Vĩnh Phúc – học sinh lớp 11 trường THPT Lê Quý Đôn, Đà Nẵng vừa thi đạt 8.5 IELTS.

Là một học sinh có niềm đam mê tiếng Anh to lớn, nhưng Phúc đã có một thời gian rơi vào “chơi vơi” vì không biết học tiếng Anh để làm gì. Học từ vựng ngữ pháp, học giao tiếp, nhưng không biết tiếp theo sẽ như thế nào. May mắn khi Phúc có được cơ hội tìm hiểu chương trình học tại RES. Bố mẹ rất đồng lòng và ủng hộ khi RES định hướng cho con học theo một lộ trình bài bản, theo sát trình độ và cam kết kết quả đầu ra. Quan điểm mẹ Phúc cho rằng: “Học phải có định hướng rõ ràng là học để làm gì, và đã học theo định hướng thì phải theo đến cùng, chứ cắt quãng thì học sẽ chẳng tới đâu”. Do vậy, gia đình quyết định tin tưởng chọn RES là nơi để Phúc luyện thi IELTS.

Phúc được gia đình đầu tư học tiếng Anh từ sớm,cũng đã học qua nhiều trung tâm. Sau cùng, Phúc nhận thấy rằng, chương trình IELTS tại các trung tâm hiện nay chỉ dành cho các bạn cấp 3 hoặc cuối cấp 2. Nhưng Phúc thấy ở RES, các phụ huynh đầu tư cho con học rất sớm, các em cấp 1 đã học theo chương trình toàn diện 4 kỹ năng, hay các em lớp 6,7 đã học đến các lớp chuyên sâu của IELTS (lớp Writing). Để thấy ra rằng IELTS đang dần trở nên quan trọng và phổ biến. Và RES định hướng học IELTS càng sớm, điểm IELTS càng cao, mang lại nhiều cơ hội tốt cho tương lai các con.

“Em rất hài lòng về RES. Cái em nhận được từ RES lớn nhất đó chính là định hướng và tạo điều kiện cho em về tư duy, phong cách của em, giúp em có được nhiều cái nhìn, suy nghĩ khác” – Phúc hào hứng chia sẻ. RES luôn tin rằng: Việc học phải xuất phát từ sự chủ động của bản thân và phải có định hướng đúng đắn. Tại RES, học viên không chỉ được đào tạo về tiếng Anh, về IELTS, mà còn là tư duy con người, nhìn nhận Thế giới quan một cách đa màu sắc hơn.

💯 HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – ĐÀO TẠO IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

✔️ Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

✔️ Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS

✔️ Là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

✔️ Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.

► Thời sự Chuyển động 24h đưa tin về Nguyễn Thành Nam được tuyển thẳng Học Viện An Ninh, Học viện Ngoại Giao, Đại học Bưu Chính Viễn Thông nhờ có 7.5 IELTS https://res.edu.vn/hoc-ielts-tuyen-thang-dai-hoc-tin-tuc…/

► Báo Vietnamnet đưa tin Nguyễn Hoàng Yến Linh đạt 7.5 IELTS, tuyển thẳng Học viện Ngoại Giao nhờ học Online tại RES https://vietnamnet.vn/…/nu-sinh-son-la-hoc-online-ielts…

► Báo tuổi trẻ đưa tin Nghiêm Minh Hiếu Học viên RES đạt 8.5 IELTS khi chỉ 14 tuổi – Là người nhỏ tuổi nhất VN đạt điểm 8.5 IELTS (2018) https://tuoitre.vn/duoc-tuyen-thang-dai-hoc-nho-ielts-cao…

✔️ Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Hơn 55.920 Học viên RES đã đạt 6.5 – 8.5 IELTS.

Vì học IELTS là cả một quá trình rèn luyện và học tập dài hạn, chính vì thế để đạt được số điểm mục tiêu như mong muốn, phụ huynh và học sinh cần phải hành động ĐĂNG KÝ ngay để nhận tư vấn miễn phí từ RES.

👉🏻 Đăng ký tại: www.res.edu.vn Hoặc gọi ngay: 0979043610

Có thể là hình ảnh về 9 người, kính mắt và văn bản