fbpx

Học viên RES chinh phục IELTS 7.0+ như thế nào?

Học viên RES chinh phục IELTS 7.0+ như thế nào?
Bình chọn post

Đến với Anh ngữ RES với xuất phát điểm khác nhau thế nhưng chỉ sau một lộ trình, cả 2 học viên Hoàng Hiếu và Minh Triết đều thành công “chạm đích” với số điểm IELTS ấn tượng. Hãy cùng xem “Học viên RES chinh phục IELTS 7.0+ như thế nào” và kinh nghiệm của các bạn ấy là gì nhé!

Nguyễn Minh Triết hoàn thành mục tiêu của bản thân với 8.0 IELTS cực ấn tượng

Nguyễn Minh Triết – học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Khuyến ĐÃ ĐẠT 8.0 IELTS sau một lộ trình học tại RES 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TP. HCM. Nhờ quyết định đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm của mẹ, Minh Triết đã đạt một kết quả đầy ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho em.

Học viên RES chinh phục IELTS 7.0+ như thế nào?

Với số điểm Listening 9.0 và Reading 9.0 bạn ấy đã làm như thế nào?

  • Ngoài việc ôn tập bằng cách nghe các bài trong các bộ đề thì mình còn tự tạo cho bản thân một môi trường tiếng Anh.
  • Đọc và đọc thật nhiều để vừa cải thiện tốc độ đọc cũng như vốn từ vựng. Ngoài ra cũng phải thật sự chú ý đến cách phân bổ thời gian để tránh việc không hoàn thành được hết các câu hỏi trong bài thi.

Khi có lộ trình và phương pháp học đúng đắn thì 7.0 IELTS chỉ là chuyện nhỏ

Học viên Lại Hoàng Hiếu đã đạt điểm số 7.0 IELTS. Năm nay em đang học lớp 12 THPT Dân lập Thăng Long, và mong muốn sẽ đỗ vào các trường đại học TOP đầu như Đại học Kinh Tế, Đại học Quốc Gia,… Nhờ có điểm IELTS cao, RES tin rằng em hoàn toàn có cơ hội được xét tuyển và đỗ vào những trường đại học chất lượng, thậm chí là xin học bổng du học.

Học viên RES chinh phục IELTS 7.0+ như thế nào?

Reading: giống với Listening, đề cũng rất nhiều, nhưng thay vì xem phim, hãy đọc sách. Bạn luyện nhiều, bạn sẽ có thể tiếp thu thông tin ở một tốc độ cao hơn, từ đó, khi làm bài thi sẽ vô cùng nhanh.

Sau khoảng thời gian học tại trung tâm, điều mình thu được không chỉ là sự hài lòng với điểm IELTS mà còn là một lượng lớn kiến thức về nhiều khía cạnh của cuộc sống qua các buổi học về viết và giao tiếp. Mình cũng đã học được rất nhiều mẹo và kỹ thuật để viết một cách xuất sắc và nói một cách tự nhiên.

Xin chúc mừng các bạn học viên của Anh ngữ RES đã thành công chinh phục được IELTS 7.0+. Mọi sự thành công đều là kết quả của cả một quá trình nỗ lực đầy gian nan. 

Xem thêm: Tại đây

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

• Với 17 năm thành lập 40 cơ sở toàn quốc

• Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh trẻ em, thiếu niên và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam

• Là Đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP Việt Nam) từ năm 2012 đến nay

• Hệ thống Anh Ngữ có nhiều học sinh đạt điểm IELTS cao nhất Việt Nam (7.0-9.0 IELTS)

• Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)

————–

• Hotline: 1900232325 – 0979043610

• Website: www.res.edu.vn