fbpx

Học từ vựng qua games đạt IELTS 7.5

Bình chọn post

Profile học viên:

Họ và tên: Bùi Đức Nguyên

Trường: Bùi Thị Xuân

Lớp: 11

Học viên chi nhánh: CMT8

Điểm số IELTS đạt được: 7.5


Để hiện thực hoá giấc mơ du học Úc, Đức Nguyên đã tận dụng sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô tại Trung tâm Anh ngữ Res, bên cạnh đó chính là sự nổ lực không ngừng của bản thân trong học tập, ôn luyên tiếng Anh, cậu bạn sinh năm 2001 đã đạt được số điểm IELTS 7.5.

Quá trình thực hiện ước mơ và sự khởi đầu đầy khó khăn

Đức Nguyên chia sẻ rằng học tiếng Anh ngay từ những ngày đầu đã là sở trường của bạn. Khi biết mình sẽ có cơ hội du học Úc nhưng điều kiện yêu cầu là cần có chứng chỉ IELTS trên 6.5, Nguyên đã không ngừng tìm kiếm cho mình một môi trường học và luyện thi IELTS tốt.

Thế nhưng mọi việc chưa bao giờ là dễ dàng. Nguyên đã học thử tại một số trung tâm có tiếng trong thành phố nhưng cảm thấy mình vẫn chưa được phát triển toàn diện các kỹ năng trong tiếng Anh. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ RES, Nguyên đã tìm đến học thử, giờ đây cậu bạn sinh năm 2001 dám khẳng định chắc nịch rằng đây chính là môi trường phù hợp nhất để mình có thể luyện thi IELTS.

Đã theo học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ RES từ những năm cấp 2, Nguyên nghĩ ắt hẳn đây chính là lý do giúp bạn nắm rất vững 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ở RES, luyện thi IELTS không phải là những trang bài tập khô khan

Chia sẻ về những ngày học tập tại RES, Đức Nguyên cảm thấy vô cùng thích thú, vì ở trung tâm có rất nhiều Giáo viên nước ngoài, cậu luôn trao đổi tiếng Anh cùng với thầy cô giáo nước ngoài mỗi ngày đến học để tự phát triển kỹ năng Speaking của mình. Các thầy cô ở RES thì vô cùng tân tình và giảng bài cũng rất dễ hiểu.

Nguyên tâm sự: “Trong quá trình học tại RES, giáo viên mà em thích nhất chính là thầy Joe, thầy luôn tạo môi trường giúp tụi em trao đổi tiếng Anh dễ dàng hơn, ví dụ như thầy hay mở những buổi Coffee Talk, lúc đó em không còn cảm nhận được không khí căng thẳng của một buổi Speaking như ở những trung tâm mà em đã từng học, mà là bầu không khí thân thiện, gần gũi, tụi em cũng dễ dàng trao đổi, trò chuyện bằng tiếng Anh với nhau hơn. Còn về Writing, thầy Mick đã hướng dẫn em rất nhiều, thầy truyền lại cho tụi em tất cả những tips làm bài Writing rất hữu ích, nhờ vậy mà kỹ năng Writing của em đã được cải thiện rõ rệt sau những buổi học tại RES”

Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả

Cậu bạn đến từ trường Bùi Thị Xuân này có những cách học và luyện thi IELTS vô cùng thú vị. Khi có thời gian rãnh, Nguyên thường chơi games. Nhưng trong quá trình chơi, có từ vựng nào không hiểu Nguyên liền tra nghĩa rồi học thuộc. Không những thế, cậu còn hay xem những chương trình truyền hình nước ngoài trước khi được Vietsub. Để được học hỏi thêm đa dạng các cách dùng từ và câu sao cho hiệu quả. Nhưng Nguyên thấy quan trọng nhất vẫn là những giờ luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ RES.

RES tạo ra một môi trường học thi IELTS rất tuyệt vời, giúp Nguyên không cảm thấy căng thẳng sau những giờ học tại trường. Nhưng vẫn học được tiếng Anh rất hiệu quả. Với Nguyên, RES tạo ra cho bạn nguồn cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày. Để những ngày bạn đến học tại RES đều là những ngày tuyệt vời. Cậu bạn Đức Nguyên chia sẻ: “Để thi IELTS đạt điểm cao, các bạn đừng nên coi việc đến học tiếng Anh như một điều bắt buộc. Mà hãy xem nó như một sở thích của mình. Khi đó bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều”.

Cảm ơn Đức Nguyên rất nhiều về buổi chia sẻ đầy thú vị của mình, hy vọng Nguyên sẽ luôn thành công với những dự định trong tương lai.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn