fbpx

Học sinh trường THPT Hùng Vương xuất sắc đạt IELTS 7.5

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Lý Khải Nghiệp lớp 11 THPT Hùng Vương với thành tích xuất sắc IELTS 7.5 trong đợt thi tháng 01/2020

LÝ KHẢI NGHIỆP – IELTS 7.5 (ngày sinh: 28/08/2003)

Học sinh lớp 11 trường THPT Hùng Vương

Chi nhánh theo học: 14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, P1, Q5, TPHCM

Lộ trình: Teen A – IELTS Special

Điểm thi: IELTS 7.5

– Listening: 9.0

– Reading: 8.5

– Writing: 6.0

– Speaking: 6.0

Ngày thi: 18/01/2020

IELTS cùng RES

Khải Nghiệp đến với RES từ giữa năm lớp 8. Em có cơ hội được đi tư vấn về chương trình học ở RES và rất thích. Em liền về xin phép a mẹ đăng ký học mặc dù lúc đó đang tham gia học ở một trung tâm có tiếng ở TP. HCM. Khải Nghiệp đăng ký học lộ trình từ khóa Teen 2 đến Special.

Em chia sẻ trong thời gian gần 3 năm, em được học với nhiều thầy cô người bản xứ rất chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm, đặc biệt em có ấn tượng nhất với thầy Matthew. Thầy giúp em nhiều trong kỹ năng Writing, thầy giúp em tổng hợp các kiến thức và phong cách viết bài để đủ ý và lấy điểm tối đa, thầy cũng khá “funny” khiến em cảm thấy rất thoải mái và dễ tiếp thu bài ngay trên lớp. Còn các thầy cô quản lý lớp thì cực kỳ nhiệt tình, luôn cập nhật thông tin và báo cáo kết quả mỗi kỳ về cho gia đình.

Ba của Khải Nghiệp chia sẻ, ông cảm động khi Khải Nghiệp đạt kết quả này, thực sự ngoài mong đợi của gia đình. Ba và gia đình cảm ơn Ban Gđ và các thầy cô ở Res nhiều lắm. Ba mong bạn nhỏ em của Khải cũng đang theo học ở Res sẽ có kết quả tốt đẹp như Khải Nghiệp.

Khải Nghiệp và gia đình rất vui mừng vì với kết quả IELTS 7.5, em có thể được tuyển thẳng vào đại học và nhiều cơ hội lựa chọn nghành nghề mà mình ưa thích. Chúc Khải Nghiệp luôn thành công trên con đường học tập của mình nhé!

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325