fbpx

Học sinh Trường chuyên Nguyễn Huệ xuất sắc đạt IELTS 7.5

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Vũ Hà Trang lớp 11 chuyên Anh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ với thành tích xuất sắc IELTS 7.5 trong đợt thi tháng 03/2020

VŨ HÀ TRANG – IELTS 7.5 (ngày sinh: 05/10/2003)

Lớp 11 chuyên Anh THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Chi nhánh theo học: 29 Nguyễn Xiển,Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Lộ trình: Pre A – IELTS Special

Điểm thi: IELTS 7.5

– Listening: 8.5

– Reading: 8.5

– Writing: 7.0

– Speaking: 6.5

Ngày thi: 07/03/2020

IELTS cùng RES

Là học sinh của lớp Chuyên Anh chuyên Nguyễn Huệ, lớp của em cũng có khá nhiều bạn đã thi IELTS. Với IELTS 7.5, Hà Trang có rất nhiều cơ hội xét tuyển vào các trường Đại Học tốt. Học tại RES với các giáo viên chấm thi IELTS, trình độ của em tiến bộ không ngừng.

Rất may mắn Hà Trang thi ngày cuối cùng, ngay hôm sau cả hệ thống sẽ dừng thi vì Covid-19.

Em nói: “Trong cái rủi có cái may cô ạ. Các thầy cô ở RES đã giúp đỡ con rất nhiều, tiếp thêm cho con rất nhiều động lực. Dù phải nghỉ dịch nhưng thầy cô vẫn dạy con nhiệt tình qua Zoom, giúp con không bỏ lỡ phần kiến thức nào. Đã rất sẵn sàng rồi mà lại dừng thi thì con không biết làm thế nào.”

Hà Trang bắt đầu lộ trình học tại RES khi em đang học lớp 8. Sau một thời gian học lại chương trình tiếng anh 4 kỹ năng, em tiếp tục học lên IELTS cơ bản, chuyển tiếp lên IELTS nâng cao, và luyện đề. Cả quá trình em được học với nhiều giáo viên tại RES. Mỗi thầy cô chuyên các mảng khác nhau về 4 kỹ năng trong IELTS.

Kỉ niệm tại RES

Em nhớ nhất là thầy Stephen, vì trong phần kĩ năng Speaking, thầy tạo cho cả lớp không gian nói, những luận điểm thầy đưa ra rất hay và toàn diện.

Thầy Stephen Coyle – cử nhân đại học Ireland, có chứng chỉ giảng dạy CELTA, TEFL, với kinh nghiệm dạy học ở Res trên 5 năm ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thầy chủ yếu đảm nhận các lớp Writing và Speaking ở những lớp nâng cao. Ở kĩ năng viết, thầy chủ yếu tập trung về phát kiển ý tưởng, củng cố ngữ pháp, từ vựng, cách viết học thuật cho các học viên. Thầy luôn khuyến khích sự tự tin, khả năng nói của các bạn học sinh để có thể nói thật lưu loát và trôi chảy. 

Em rất cảm ơn ba vì ba đã tin tưởng chọn RES, chọn IELTS. Có IELTS là lợi thế rất lớn với học sinh để xét tuyển các trường Đại Học mong muốn.

13 năm đào tạo của RES có rất nhiều học sinh đạt điểm cao IELTS. Nhìn thấy sự tiến bộ của con qua từng ngày, thể hiện bằng điểm số trên lớp, và đặc biệt là kết quả thi IELTS 7.5, ba rất tự hào về con gái. Ba cảm ơn các thầy cô ở RES đã dìu dắt Hà Trang theo đúng như những gì ba kì vọng.

RES cảm ơn sự tin tưởng của hai ba con. Mong rằng Hà Trang sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công và chạm đến ước mơ của mình trong tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325