fbpx

Học sinh THPT Tây Thạch xuất sắc đạt IELTS 7.5

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Hoàng Hữu Nhân lớp 12 THPT Tây Thạnh với thành tích xuất sắc IELTS 7.5.

Vũ Thanh Giang – IELTS 7.5 ( ngày sinh: 12/01/2001)

Lớp 12D7 THPT Trần Phú
Chi nhánh Bà Triệu – Lộ trình: Foundation – Special (Học từ lớp 10)
Điểm thi: IELTS 7.5

Listening: 7.5

Speaking: 7.0

Reading: 8.5

Writing: 6.0)
Ngày thi: 17/1 Tại RES 

IELTS cùng RES

Chắc chắn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt, khi sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội để thực hiện những ước mơ của mình. Và Vũ Thanh Giang – học sinh lớp 12D7 trường THPT Trần Phú đã làm được điều đó.

Thanh Giang sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5 – một điều kiện tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng. IELTS 7.5 còn là công cụ hữu ích có những suất học bổng giá trị cho việc du học nghiên cứu sau này.

Thanh Giang theo học tại RES từ khi em còn là học sinh lớp 10 với lộ trình gói từ Foundation – Special. Sau 2 năm ôn luyện, em đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.5. Nhận được thông tin Thanh Giang đạt IELTS 7.5, chị Vân Khánh (mẹ Thanh Giang) rất vui mừng.

Chị Vân Khánh chia sẻ thêm: “Ban đầu, thật ra khi cho con theo học tại RES, mẹ cũng khá đắn đo. Tuy nhiên RES lại cam kết đầu ra cho học sinh nên chị cũng yên tâm hơn khi cho con theo học tại đây. Chị là một người quan tâm đến kết quả chứ không quá quan tâm đến quá trình. Chị nhìn thấy con đạt được kết quả như thế này chị cũng rất vui. Cũng cảm ơn các thầy cô giáo rất nhiều vì đã giúp đỡ con.”

Lộ trình học

Với lộ trình học xuyên suốt, đảm bảo quyền lợi cho học sinh khi liên tục bổ trợ đối với học sinh yếu và tạo điều kiện cho các em học lại khi không đảm bảo trình độ. Thanh Giang rất ấn tượng với lộ trình học theo gói tại RES.

“Em rất ấn tượng với lộ trình học theo gói tại RES. Ngay từ khi em làm bài kiểm tra đầu vào tại Trung tâm, em đã phát hiện ra mình đang thiếu khá nhiều kĩ năng. Thường thì em sẽ được học nhiều về ngữ pháp chứ các kĩ năng khác lại không được học nhiều. Mặc dù kĩ năng nói em cũng khá là tự tin nhưng khi học tại RES em được tiếp xúc với rất nhiều thầy cô giỏi nên việc nói của em cũng tốt hơn. Em cũng đào sâu được nhiều hơn về những kĩ năng khác.” Em chia sẻ.

Bí quyết đạt điểm IELTS cao

Chia sẻ về bí quyết đạt điểm IELTS cao, Thanh Giang thành thật: “Thật ra em cũng là một đứa nước đến chân mới nhảy, gần đến lúc thi em mới tập trung vào ôn luyện. Em thường tự tìm các đề Reading và Listening trên mạng và tự in ra rồi tự luyện hàng ngày. Thầy Hoàng Anh luôn hỏi xem em có vướng mắc chỗ nào không và sửa lại ngay mỗi khi sai. Thực sự em rất cảm ơn thầy vì trong suốt khoảng thời gian luyện đề trước khi thi. Thầy đã giúp đỡ và quan tâm em rất nhiều.”

Khi được hỏi về giáo viên nước ngoài nào mà em ấn tượng nhất tại RES, Thanh Giang đã không ngần ngại mà nói ra ngay cái tên “Katherine”. “Em đặc biệt ấn tượng với cô Katherine dạy em kĩ năng Writing. Em thì thường bị nhầm lẫn giữa các dạng bài Writing. Cô Katherine cô lại nhắc lại toàn bộ, sắp xếp từng dạng, hướng dẫn chi tiết, dùng sai từ ở đâu, dạng câu nào cho phù hợp.”

Thanh Giang cũng chia sẻ thêm: “Hiện tại thì em chưa có ý định đi du học đâu ạ. Thực sự thì em chưa cảm thấy đủ tự tin để tự lập, rời xa vòng tay của bố mẹ. Nhưng em cũng hi vọng sau này khi em đã hoàn thành xong chương trình học Đại học, đủ lớn để có thể tự lập đi ra thế giới thì em cũng mong muốn được đến học Master tại Canada hoặc Úc trong tương lai.”


Hy vọng rằng ước mơ của Thanh Giang sẽ thành hiện thực. RES luôn đồng hành cùng em trên con đường tìm kiếm những suất học bổng du học thật chất lượng. Chúc Thanh Giang học tập thật tốt và luôn thành công trong cuộc sống!

Hệ thống Anh ngữ RES-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325