fbpx

Học sinh THPT Hà Nội Amsterdam luyện thi IELTS 8.5 để xin học bổng du học

học-sinh-hà-nội-ams-luyện-thi-ielts-để-xin-học-bổng-du-học
Bình chọn post

Hải Yến là một cô bé xinh xắn, đáng yêu. Khuôn mặt trái xoan cùng với đôi mắt sáng thông minh. Hải Yến chia sẻ bước vào kỳ thi IELTS lần 1 vào tháng 3 năm 2017 kết quả đạt 7.5. Không hài lòng với kết quả đó Hải Yến đăng ký thi tiếp lần 2 vào ngày 2/12/2017 và đạt 8.5 IELTS (ngày nhận kết quả là ngày 15/12/2017 trước sinh nhật 1 ngày).

Với kết quả xuất sắc 2 kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối 9.0; Writing và Speaking đạt 7.5. Tổng điểm IELTS của bạn đạt 8.5. Gia đình bạn Hải Yến rất hạnh phúc và tự hào, mẹ bạn cảm ơn trung tâm tâm tiếng anh RES đã giúp con đạt được ước mơ du học của mình – nhờ có chương trình học gói và cam kết đầu ra của trung tâm RES

Quá trình luyện thi IELTS tại RES

Hải Yến biết đến RES qua chia sẻ của một số người bạn của mình. Sau khi tìm hiểu thêm trên mạng về chương trình học IELTS trọn gói cùng cam kết điểm đầu ra của trung tâm, ba, mẹ của Hải Yến đã đăng ký chương trình học gói tại RES cho bạn.

Trước khi đến với RES, bạn học nhà cô giáo (học chủ yếu ngữ pháp) do vậy khó khăn mà Hải Yến gặp phải khi luyện thi Ielts tại Res là kỹ năng đọc và nói. Qua quá trình học nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô về phương pháp học, kỹ năng khi làm bài, phát âm chuẩn, tự tin khi giao tiếp và cộng với sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân mà Hải Yến đã có kết quả tuyệt vời như vậy.

Bạn ấn tượng nhất về thầy Dominic Slauson và thầy Wayne – Hai thầy rất vui tính, có chuyên môn sâu, cách giảng dạy sáng tạo không làm cho học sinh nhàm chán, cứ đến tiết học của thầy không chỉ riêng Hải Yến mà các bạn trong lớp đều rất thích.

Tài liệu của RES phù hợp, rất sát với việc luyện thi IELTS. Phần khó nhất của IELTS là Writing Hải Yến đã học lại để bổ sung chắc kiến thức và có thêm kinh nghiệm trong quá trình làm bài, ngoài ra bạn rất chịu khó đọc các bài báo tiếng anh, mạnh dạn khi giao tiếp, xem các bộ phim nước ngoài để học cách nói tiếng anh chuẩn như người bản xứ. 

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của Yến

Hải Yến chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm muốn thi IELTS đạt kết quả tốt phải bắt đầu học Ielts từ sớm, học với giáo viên bản xứ có chuyên môn sâu tại RES. Ngoài ra tích cực đọc nhiều bài báo, tin tức nước ngoài để nâng cao khả năng Reading và Listening.

Xem các bộ phim nên có cả phụ đề vì ngoài việc học cách phát âm chuẩn giống người bản xứ thì phần phụ đề sẽ giúp mình hiểu  được nội dung ngay khi có đoạn hội thoại mình không hiểu – đây là chia sẻ riêng của Hải Yến vì nhiều bạn nghĩ rằng không nên có phụ đề khi xem phim nước ngoài. 

Phần Writing và Speaking phải được hướng dẫn bởi giáo viên giỏi, hướng dẫn cho mình cách làm bài tốt nhất. Trong khi học chịu khó tương tác với các bạn để nâng cao khả năng nói tiếng anh tốt. Không riêng Hải Yến mà gia đình bạn rất hài lòng khi đăng ký luyện thi IELTS theo chương trình đóng gói tại Res- mẹ Hải Yến cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và trung tâm anh ngữ Res đã luôn đồng hành, hướng dẫn cho con trong quá trình học tập để con đạt được kết quả 8.5 IELTS- kết quả mà rất nhiều bạn mơ ước muốn chinh phục được.

Cảm ơn sự chia sẻ của bạn Hải Yến và mẹ. Chúc bạn đạt được ước mơ của mình và thành công trên con đường bạn đam mê, theo đuổi nhé!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn