fbpx

Học sinh chuyên sinh Trường phổ thông năng khiếu đạt IELTS 7.5

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Cấn Thị Bảo Vy lớp 10 chuyên sinh trường Phổ thông Năng khiếu với thành tích xuất sắc IELTS 7.5 trong đợt thi tháng 02/2020

Cấn Thị Bảo Vy – IELTS 7.5 (ngày sinh: 20/04/2004)

Học sinh lớp 10 trường Phổ thông Năng khiếu

Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Số 14-16, Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5

Lộ trình: Teen 3 – IELTS Special

Điểm thi: IELTS 7.5

– Listening: 8.5

– Reading: 8.5

– Writing: 6.0

– Speaking: 7.0

Ngày thi: 08/02/2020

Cô bé Bảo Vy sở hữu gương mặt đầy cá tính. Hơn 2 năm trước khi còn là hoc sinh lớp 7 trường THCS Trần Đại Nghĩa, em đã gia nhập RES, và đã đạt được ước mơ của mình là đạt IELTS 7.5.

Đây cũng là lợi thế lớn giúp em tự tin hơn trong việc nộp hồ sơ xin học bổng du học hoặc trong kì thi đại học sắp tới.

IELTS cùng RES

Người giúp em chọn RES là nơi tin tưởng ôn luyện thi IELTS là mẹ. Mẹ nói mẹ có niềm tin với RES vì mẹ biết ở RES đã có nhiều học sinh đạt điểm IELTS rất cao. Rồi dần dần, những điểm số ở trường, các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của em tiến bộ hơn hẳn đã được cải thiện.

Trong đợt tuyển sinh lớp 10 với điểm Anh văn cao là nhân tố giúp em thi đậu vào trường chuyên của thành phố. Hiện Bảo Vy đang là học sinh lớp 10 chuyên Sinh của trường Phổ thông Năng Khiếu TP.HCM.

Với Vy, học ở RES thật là thoải mái và dễ nhập tâm. Các thầy cô luôn thân thiện, dễ gần và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của em. Nhờ đó, em nắm chắc các kỹ năng cơ bản, trau dồi thêm nhiều kiến thức.

“Em được luyện tập trong môi trường học thuật tiếng Anh đầy chuyên nghiệp. Khi thi, em không hề lạ lẫm với đề thi và không bị run chút nào. Em hơi tiếc với kỹ năng Speaking, không thì điểm số sẽ cao hơn nữa. Nhưng không sao, đây cũng là một kết quả rất đáng tự hào.” Vy chia sẻ

Sắp tới em mong muốn tìm được học bổng để đi du học với đúng chuyên ngành em đã chọn và muốn trở thành bác sỹ giúp ích cho xã hội. Các thầy cô ở RES chúc em luôn mạnh khỏe và sớm thực hiện được mong ước của mình.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325