fbpx

Học sinh chuyên Nga luyện thi IELTS 8.0

Học sinh chuyên Nga luyện thi IELTS 8.0
Bình chọn post

Nhờ sự nỗ lực không ngưng nghỉ trong quá trình luyện thi IELTS, Đỗ Thị Hải An đã xuất sắc đạt IELTS 8.0. Đây là một số điểm đáng mơ ước của bất kì thí sinh nào. Hệ thống Anh ngữ RES xin chúc mừng em!

Vinh danh học viên:

  • Họ và tên: Đỗ Thị Hải An
  • Lớp: 12 chuyên Nga
  • Trường: THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam
  • Điểm số IELTS: 8.0
  • Listening: 9.0;
  • Reading: 8.5;
  • Speaking 7.5;
  • Writing 7.0.

Lời khuyên của mẹ và bước ngoặt luyện thi IETLS         

Là “dân” chuyên Nga nhưng dường như học Tiếng Anh chưa bao giờ là một vấn đề quá khó khăn với Hải An. Sau quá trình học ở RES, An đã thi được 8.0 IELTS. Cô gái ấy luôn tự tin trong quá trình học nên không bất ngờ với kết quả của mình. Nhưng dường như 8.0 là số điểm chưa đủ đối với cô gái thông minh ấy.

Khi còn đang học cấp 3, An đã có mong muốn được đi du học Nga hoặc vương quốc Anh. Những chân trời mới, thử thách mới luôn là động lực để An cố gắng mỗi ngày. Cô gái ấy tự tìm tòi, học hỏi trên mạng và đã tìm ra cách để biến ước mơ của mình thành sự thật. Đó chính là học và thi IELTS. IELTS là chứng chỉ Tiếng anh được toàn thế giới chấp nhận và là một trong những điều kiện cần để có thể đi du học. Ngay sau đó, An bắt đầu quá trình tìm hiểu về IELTS và các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội.

Khá may mắn cho An khi mẹ của bạn là một hiệu trưởng trường cấp 2, là một người luôn quan tâm và hiểu con mình cần gì. Ngay khi An có nguyện vọng muốn học và thi IELTS, mẹ An đã gợi ý cho bạn Trung tâm anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại Việt Nam. Nghe theo lời mẹ, An đăng kí học tại RES với khóa học gói từ PreB đến Special

Quá trình “hái quả ngọt” luyện thi IELTS

Điều An thích nhất khi học ở RES  là được học với các giáo viên bản xứ bên trung tâm. Các thầy cô rất thân thiện, trình độ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bạn ấn tượng nhất với thầy Hashan Wali vì phương pháp giảng dạy thu hút, trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, thầy còn là một người rất quan tâm đến các học sinh của mình. Trước khi thi thầy chia sẻ các bí kíp, phương pháp, cách làm bài sao cho đạt kết quả tốt. Chính vì sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo tại RES và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, kết quả  thi lần 1 của An đã đạt 8.0 – một kết quả đáng mơ ước và tự hào.

“Bí quyết” luyện thi IELTS

Khi được hỏi về kinh nghiệm học IELTS, An có chia sẻ: “ Khi học Writing, em không viết theo mẫu mà em viết theo sự sáng tạo của riêng mình. Điều đấy sẽ giúp em chủ động khi viêt và có thể nhớ được nhiều từ vựng khó hơn.” Về kĩ năng nghe – đọc, An thường xuyên xem nhiều youtube để học nâng cao khả năng nghe tốt với dân bản xứ, học cách phản xạ và đọc thật nhiều truyện tiếng Anh. Đó là lý do mà điểm Listening và Reading của bạn rất cao.

Sau những tháng ngày vất vả, cuối cùng An đã xuất sắc dành được chứng chỉ IELTS band điểm 8.0. Với mức điểm này An có thể thực hiện mọi giấc mơ của mình. Trung tâm anh ngữ RES xin chúc An thành công trên con đường mình đã chọn và hãy luôn tin tưởng vào những quyết định của chính mình!