fbpx

Học Mỹ thuật có cần chứng chỉ IELTS ?

Bình chọn post

Nếu bạn nghĩ việc học mỹ thuật và tiếng Anh không liên quan đến nhau. Chẳng cần chứng chỉ IELTS làm gì. Thì hãy lắng nghe chia sẻ của gia đình Hoàng Gia Khải – 7.5 IELTS.

Em là Hoàng Gia Khải lớp 12 trường THPT Thái Phiên. Đã luyện IELTS tại RES Hải Phòng. Và đạt được 7.5 IELTS

Từ trước đến nay, em đã rất đam mê với mỹ thuật, truyện tranh và đồ họa. Hiện tại, em sẽ dùng chứng chỉ IELTS để cộng 0.5 điểm vào điểm thi Đại học. Và miễn học môn tiếng Anh trong 2 năm đầu tại Đại học Mỹ Thuật. Việc học tiếng Anh IELTS là định hướng của gia đình. Em nghĩ việc học này không phải là dư thừa.

Bản thân mẹ đã mong muốn cho con học tiếng Anh từ sớm. Nhưng vì nhà ở Đồ Sơn, cách Hải Phòng tận 25km nên cũng đắn đo nhiều. Mãi đến năm lớp 10, con học trường Thái Phiên, con buộc phải tự lập, thuê trọ ở riêng. Lúc đấy cũng là cơ hội để con được học tiếng Anh một cách bài bản hơn.

Theo tìm hiểu và được giới thiệu, mẹ quyết tâm cho con học IELTS tại RES. Với gia đình, tiếng Anh đã là tiếng thông dụng trên thế giới thì chẳng có gì dư thừa. Dù cho con có chọn ngành nghề gì đi nữa, không nhiều thì ít cũng sẽ sử dụng tiếng Anh. Như việc con tham khảo tài liệu Mỹ thuật, con gặp đối tác nước ngoài. Hay đơn giản như con đi du lịch thì bắt buộc con vẫn phải có tiếng Anh.

Nhiều khi cũng thấy thiệt thòi cho con. Trong suốt hơn 2 năm, ngày nghỉ không về nhà chơi cùng gia đình mà phải ở lại, cắp sách đi luyện thi IELTS. Nhưng đổi lại, giờ con có thành quả xứng đáng. Con học tại RES, không chỉ là chứng chỉ IELTS. Còn là rèn luyện được tính tự lập khi ở riêng. Có được tính tự tin, chủ động giao tiếp cùng mọi người, con được thay đổi và phát triển hơn.

Dù bạn chọn ngành nghề nào đi nữa, Tiếng Anh IELTS không bao giờ là dư thừa. Khải đã chinh phục được chứng chỉ 7.5 IELTS. Còn bạn thì sao? Bạn muốn đạt bao nhiêu IELTS cuối năm này nào? Chia sẻ cùng RES để được giáo viên hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp, nhanh chóng bứt phá điểm số nha.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325