fbpx

Học Ielts ở RES có tốt không? Đánh giá trung tâm Anh ngữ RES

Học Ielts ở RES có tốt không
Bình chọn post

Khi quyết định học IELTS và tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ phù hợp, việc đánh giá và chọn lựa một địa điểm đào tạo uy tín và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS, Trung tâm Anh ngữ RES đã từ lâu nổi lên như một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trung tâm Anh ngữ RES xem tại sao lại được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng đến vậy.

Một số khóa học Ielts ở RES

IELTS, một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, có giá trị tối cao đối với các bạn trẻ, du học sinh và cả người đi làm. Vì thế mà việc tìm kiếm địa chỉ học Ielts là điều nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hãy cùng khám phá những khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ RES, nơi bạn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

Một số khóa học Ielts ở RES
Một số khóa học Ielts ở RES

Tại sao nên học Ielts tại Trung tâm Anh ngữ RES?

Vậy Học Ielts ở RES có tốt không? Trung tâm Anh ngữ RES tự hào với những ưu điểm nổi bật sau đây, làm cho chúng ta hiểu vì sao nên chọn RES để luyện thi IELTS:

Tại sao nên học Ielts tại Trung tâm Anh ngữ RES?
Học Ielts ở RES có tốt không
  • Kỷ Lục: Với hơn 14 năm liên tiếp, RES đã giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước. Điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo tại RES là đẳng cấp và hiệu quả. RES đã ghi dấu ấn với học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 09 đã đạt 8.5 điểm IELTS, kỉ lục cho người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này.
  • Quy Mô Lớn và Học Thuật: RES có hệ thống trường Anh Ngữ quy mô lớn và được dẫn dắt bởi Thầy Stephen Edward – IELTS Academic Examiner Trainer, người chịu trách nhiệm tuyển chọn và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
  • Đối Tác Xuất Sắc: RES đã được công nhận là đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018, với số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.
  • Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng: RES tự hào với đội ngũ giáo viên xuất sắc, bao gồm giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như Stanford, Cornell, Oxford, với trình độ và kinh nghiệm đỉnh cao.
  • Rút Ngắn Thời Gian Học IELTS: Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại RES giúp bạn tiết kiệm thời gian học và luyện thi một cách đáng kể. Giáo viên sẽ tập trung vào khả năng của bạn, khắc phục điểm yếu, và tinh chỉnh lộ trình học để bạn tiến bộ nhanh hơn.
  • Đi Đúng Lộ Trình Nhanh Nhất: Với đội ngũ giảng viên là các thầy trực tiếp chấm điểm IELTS, RES đảm bảo bạn sẽ đi đúng lộ trình nhanh nhất và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS.
  • Chi Phí Hợp Lý: Dù chi phí khóa học IELTS 1 kèm 1 có cao hơn so với lớp thông thường, nhưng nó đáng đồng tiền bát gạo. Tất cả thời gian học sẽ được dành riêng cho bạn, và giáo viên sẽ tập trung để bạn đạt mục tiêu IELTS của mình.
Rút Ngắn Thời Gian Học IELTS
Rút Ngắn Thời Gian Học IELTS

RES cam kết cung cấp cho bạn chất lượng đào tạo hàng đầu, giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS với thành công và tự tin.

Tham khảo thêm: Đánh giá trung tâm tiếng anh RES – Uy tín số 1 Việt Nam

Kết luận

Như vậy, qua đánh giá về Anh ngữ RES, chúng ta có thể thấy rằng trung tâm không chỉ là một nơi học tiếng Anh mà còn là một môi trường phát triển kiến thức và kỹ năng chất lượng cho việc luyện thi IELTS. Với hệ thống đội ngũ giáo viên chất lượng, kết quả đáng kinh ngạc của học viên, cam kết đảm bảo thành công, RES thực sự xứng đáng là một trong những trung tâm hàng đầu dành cho những ai đang hướng tới mục tiêu cao cả là đạt được điểm IELTS ấn tượng.