fbpx

Hoàn thành ước mơ với mục tiêu IELTS 7.5

Bình chọn post

Với động lực du học xuất phát từ chính chị gái của mình, Khánh Đan đã ôn luyện IELTS tại RES và đạt được số điểm IELTS 7.5 hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của bản thân.


Profile học viên :

Họ và tên : Trần Khánh Đan
Lớp : 12
Trường : THPT Nguyễn Trãi
Lộ trình học tại RES : Pre A – Special IELTS
Điểm số IELTS đạt được : 7.5


Luyện thi IELTS để hoàn thành ước mơ du học

Mơ ước du học của Khánh Đan chưa được nhen nhóm cho tới ngày cô bạn lên lớp 10. “Hồi ấy chị gái em – cũng từng là học viên tại RES. Bắt đầu đi du học tại Úc và ngay lúc đó em đã đặt mục tiêu cho bản thân mình là cũng sẽ tiếp bước chị của em.” Ngay sau khi đặt ra mục tiêu ấy, Khánh Đan đã đăng ký học tại RES với chương trình học trọn gói. Từ Pre A đến Special IELTS cùng cam kết đầu ra là 6.5.

Theo Đan, việc học IELTS trước hết là vô cùng quan trọng đối với những bạn có ý định du học. Nếu như chỉ giỏi ngữ pháp hoặc chỉ giỏi giao tiếp không là không đủ. Cần phải học một cách toàn diện, làm chủ toàn bộ 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Với kết quả 7.5 IELTS (cụ thể phần thi Nghe là 8.5, phần thi Đọc 8.0, phần thi Viết : 7.0 và phần thi nói 6.0), Khánh Đan đã bắt đầu quá trình nộp hồ sơ xin học bổng vào các trường tại Úc và Phần Lan.

Kết quả ấn tượng – quả ngọt của quá trình luyện thi IELTS tại RES

Khi nhận được kết quả , xen lẫn cùng sự hạnh phúc và tự hào, bản thân Khánh Đan cũng khá ngạc nhiên : “Thực sự em không nghĩ mình có thể đạt mức điểm này. Mục tiêu của em đặt ra khi thi cũng không quá cao, trên 6.5 là được. Ngay cả bố mẹ em cũng bất ngờ và phấn khởi với kết quả này. Em thật sự rất vui vì số điểm càng cao đồng nghĩa với việc apply học bổng du học sẽ dễ dàng hơn và học bổng cũng có giá trị cao hơn”

Các thầy cô tại RES

Để đạt được kết quả này, Khánh Đan không quên cảm ơn các thầy cô giáo viên tại RES. Đan cho biết : Trước khi bắt đầu tập trung ôn luyện IELTS tại trung tâm, các kĩ năng tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt. Về kĩ năng viết thì cấu trúc bài viết chưa mạch lạc, rõ ý. Từ ngữ trong bài cũng khá đơn giản và chưa “đắt”. Về kĩ năng nói, bạn chưa có sự tự tin khi nói và không thể triển khai các ý mà mình muốn diễn đạt một cách sâu rộng. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ từ các thầy cô giáo viên bản xứ có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình giảng dạy, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của Khánh Đan, giờ đây bạn hoàn toàn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

Lời khuyên từ Khánh Đan

Khánh Đan cũng đưa ra một số lời khuyên cho các bạn đang có mong muốn chinh phục chứng chỉ IELTS : Các bạn hãy lựa chọn một môi trường học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả cho mình. Ngoài thời gian ôn luyện, tìm hiểu và đọc các loại tài liệu mang tính học thuật, các bạn hãy tạo thói quen sử dụng tiếng Anh ngay cả khi giải trí như : xem phim tiếng Anh không phụ đề, nghe nhạc và đọc sách tiếng Anh.

Cuối cùng RES xin chúc Khánh Đan luôn gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định trong thời gian sắp tới của mình.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn