fbpx

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES TÀI TRỢ HỌC BỔNG 300 TRIỆU CHO ĐIỀU ƯỚC 21 

Bình chọn post
Với truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 1/7/2023 vừa qua, Hệ thống Anh Ngữ RES tài trợ cho chương trình “Yêu Thương Sự Sống” – Điều ước 21 tại Vũng Tàu. Đây là năm thứ hai, RES đồng hành cùng các em nhỏ đã vắng ba mẹ vì Covid.

Năm 2021 sẽ mãi là ký ức thương đau cho nhiều người vì covid. “Điều ước 21” ra đời để mang theo một khát vọng đầy yêu thương cho những trẻ em mất cha mẹ.

Năm thứ 3 tổ chức, “Điều ước 21” khẳng định ngôi nhà tinh thần, là nơi ôm ấp các em mồ côi, giúp các em có được những cảm xúc với cuộc sống. Năm 2023, Hệ thống Anh Ngữ RES phối hợp cùng Ban tổ chức “Điều ước 21” xây dựng một Trại hè “Yêu thương sự sống”. Các em nhỏ sẽ không chỉ vui chơi, trải nghiệm, các em còn học được những kỹ năng đầy thú vị để cảm xúc của các em một lần nữa được tung bay như những nụ hoa chan hoà ánh nắng mặt trời.

Với không gian thiên nhiên có suối, hồ, cỏ cây thoáng mát, các em sẽ được trải nghiệm những thử thách qua trò chơi mật thư, vượt suối, chèo thuyền SUP, trải nghiệm làm hoạ sĩ để vẽ lên bức tranh từ tâm hồn mình….

Năm 2023, chương trình “Yêu thương sự sống” đã có gần 300 người tham dự, bao gồm các em mồ côi và người thân chăm sóc.

Hệ thống trung tâm Anh Ngữ RES đã đồng hành và tài trợ 15 suất học bổng 300 triệu đồng cho các em nhỏ trong chương trình. Trung tâm luôn mong các em sẽ học tập tốt và trở thành công dân có ích cho cộng đồng, xã hội và Đất nước.

Năm 2022 là năm đầu tiên Hệ thống Anh Ngữ RES đồng hành cùng Điều ước 21 và tài trợ học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, tất cả các em vẫn đang theo học rất tốt tại RES.

Trong suốt hơn 17 năm thành lập, Hệ thống Anh Ngữ RES đã hỗ trợ nhiều chương trình cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn như “Điều ước thứ 7” trên VTV7, xây dựng nhà công vụ giáo viên và lắp đặt điện pin mặt trời lưu trữ cho 2 trường học tại hai huyện Tương Dương và Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An), đồng hành cũng Quỹ Hà Nội yêu thương, tài trợ Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Phú Ninh, Quảng Nam….Đặc biệt trong những năm covid, Hệ thống Anh Ngữ RES đã tài trợ hơn 1 tỷ tiền mặt cho việc chống dịch covid, tài trợ chỗ ăn ở cho bộ đội, công an dân phòng tại TP HCM… để chống dịch.

Và với tinh thần “tương thân, tương ái”, toàn thể tập thể Hệ thống Anh Ngữ RES sẽ nỗ lực hơn nữa để góp sức giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, để các em có được niềm vui, hạnh phúc…

————————————
HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM
17 năm là Hệ thống Anh Ngữ 40 cơ sở toàn quốc tại 17 thành phố
Hotline: 1900232325 – 0979043610