fbpx

Quá trình đạt 7.5 IELTS của hai anh em Long Biên

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Bùi Ban Mai xuất sắc đạt 7.5 IELTS trong đợt thi tháng 9/2020

Em gái: Bùi Ban Mai – 7.5 IELTS

Học sinh lớp 12 Chuyên Trung Trường THPT Chuyên Ngữ

Chi nhánh theo học: RES 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Lộ trình: Foundation –Special

Điểm thi: 7.5 IELTS

– Listening: 8.5

– Reading: 8.0

– Writing: 7.0

– Speaking: 6.5

Ngày thi: 17/09/2020

Anh trai: Bùi Đức Thiện – 7.5 IELTS

Chi nhánh theo học: RES Ngô Gia Tự, Long Biên

Đã đi DU HỌC ÚC

Theo quy chế tuyển sinh THPT Chuyên Ngữ Hà Nội

Với 7.5 IELTS, học sinh được quy đổi điểm 10 tổng kết bộ môn TA. Nên rất nhiều học sinh của trường Chuyên Ngữ luyện thi IELTS từ sớm và hoàn thành chứng chỉ đúng thời hạn. Ban Mai quyết định thi IELTS đầu năm lớp 12 sau quá trình học lộ trình gói IELTS tại RES, 7.5 IELTS là kết quả mong đợi.

Theo quy chế tuyển sinh ba năm trở lại đây của ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển là thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (academic) từ 6,5 trở lên hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương, có điểm trung bình chung học tập từng năm học lớp 10,11 và học kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên và có điểm trung bình chung học tập của 5 kỳ học (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12) của môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8,5 điểm trở lên.

Là học sinh lớp 12 xác định thi IELTS để xét tuyển ĐH Ngoại Thương HN chuyên ngành Logistic, 7.5 IELTS giúp Mai đạt chỉ tiêu ban đầu. Không cần chờ tới kì thi ĐH chung của cả nước, ngay khi có điểm tổng kết học kì 1 năm lớp 12, em sẽ biết mình có trở thành tân SV ĐH  Ngoại Thương hay không? Em chia sẻ: “ Học IELTS tại RES là quyết định rất đúng đắn của em cũng như của ba mẹ. IELTS đã mở ra rất nhiều cơ hội tốt cho em, là bệ đỡ để em vươn xa hơn trong tương lai.”

Qúa trình học tại RES của Mai

Mặc dù là học sinh lớp chuyên tiếng Trung, nhưng Ban Mai không gặp khó khăn trong việc học song song cả 2 ngôn ngữ. Vì thầy cô ở RES không tạo áp lực cho em, không cần làm quá nhiều bài tập về nhà, khi lên lớp luôn tạo không khí vui vẻ, thầy trò trao đổi rất thoải mái. Em ấn tượng nhất với cô giáo Daisy đến từ Anh Quốc. Cô đã tốt nghiệp trường Đại học Manchester ngành tâm lý học. Phương pháp dạy học của cô là cho các em học sinh vận động và tham gia các hoạt động sôi nổi tại RES.

Ba định hướng cho Mai

Ba định hướng rõ ràng việc đầu tư học Tiếng Anh cho các con. Ba nói: “ Tiếng Anh là đương nhiên phải học, vì giờ mà không có tiếng anh thì làm gì cũng khó. Còn nếu học thêm được một ngôn ngữ khác nữa thì càng tốt”. Vì muốn phát huy lợi thế của các con trong môn Tiếng Anh, ba quyết tâm phải tìm được một trung tâm uy tín để học lâu dài. Và RES đã làm được điều đó, RES đã xây dựng được lòng tin từ gia đình Đức Thiện và Ban Mai, để ba không ngại đăng kí lộ trình học dài hạn cho cả hai anh em.

Anh ngữ RES Hà Nội xin cảm ơn sự tin tưởng của gia đình. Chúc anh trai Đức Thiện sớm hoàn thành chương trình học tập tại Úc. Chúc em gái Ban Mai sẽ trở thành tân sinh viên ĐH Ngoại Thương – trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *