fbpx

Gia Linh luyện thi IELTS 7.5 – đậu đại học RMIT

Bình chọn post

Đây là câu chuyện và là hành trình thực hiện ước mơ học Đại học RMIT của học viên Nguyễn Trần Gia Linh. Đại học Quốc tế RMIT– là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Điều kiện để theo học tại ngôi trường này là phải đạt tối thiểu 6.5 IELTS vì lí do đó mà Nguyễn Trần Gia Linh đã cố gắng luyện thi IELTS 7.5 để vững tin bước vào ngôi trường nhiều người mơ ước này.

Học viên Nguyễn Trần Gia Linh luyện thi ielts 7.5 tại RES đậu đại học RMIT

Qúa trình luyện thi Ielts 7.5 tại RES của Gia Linh

Qua sự tìm hiểu của bản thân và sự chia sẻ của những người bạn đi trước, Gia Linh đã quyết định lựa chọn đăng kí luyện thi IELTS 7.5 tại trung tâm luyện thi IELTS – RES.

Trong quá trình học tập và luyện thi Ielts 7.5 tại RES, Gia Linh đã thực sự ấn tượng với cách dạy học của các giảng viên tại đây, đặc biệt đó là thầy Paul – một giáo một viên nổi tiếng từ nước ngoài dạy về Writing. Thầy Paul là một người rất nhiệt huyết, vui vẻ và đặc biệt là dạy học rất tận tâm hơn thế nữa khi chữa bài, thầy chữa rất kỹ, thầy sẽ sửa từng lỗi một, gạch chân dưới những lỗi sai của học sinh. Nếu khi hỏi về cách đánh giá điểm số bài làm thầy cũng sẽ nhận xét và giải thích rất kỹ từng vấn đề nhỏ. Đó chính là những điều mà Gia Linh rất thích ở thầy. Ngoài ra tại RES còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm khác như Dominic, James, Nick…. Họ đều là những thầy cô xuất sắc của RES.

Gia Linh còn chia sẻ thêm trước khi học tại RES, bản thân Gia Linh còn chưa hiểu biết nhiều về IELTS và trình độ của bản thân chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên sau khi được học tập và luyện thi Ielts tại RES, giờ đây bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người khác bằng tiếng anh đặc biệt là đã giao tiếp được với người nước ngoài.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân, Gia Linh đã được đền đáp xứng đáng với số điểm 7.5 IELTS của mình. Và Gia Linh cũng khuyên các bạn nên luyện thi Ielts càng sớm càng tốt, và RES là lựa chọn tuyệt vời để chinh phục IELTS.

Cuối cùng chúc các bạn đậu vào được trường đại học mơ ước của chính mình.

Hệ thống Anh ngữ Res – Luyện thi Ielts số 1 Việt Nam

• Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

• Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

• Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

• Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

• Hơn 55.000 Học viên theo học

• Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

• Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

• Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)