fbpx

Dự định du học Châu Âu cùng IELTS 8.0

Bình chọn post

Học sinh Ams luyện thi Ielts 8.0 để du học Châu Âu

Họ và tên: Phạm Vũ Minh

Trường: THPT Amsterdam                                  

Lớp: 12 chuyên lý

Luyện thi IELTS 8.0 du học Châu Âu

Ban đầu Minh dự định sẽ đi du học Châu Âu sau khi hoàn thành chương trình đại học tại Việt Nam, nhưng dưới sự định hướng của gia đình nên Minh đã quyết định đi du học ngay khi học xong chương trình cấp 2.

Vì vậy mà chứng chỉ IELTS thực sự cần thiết đối với Minh, hơn nữa IELTS sẽ giúp Minh biết được khả năng tiếng anh của bản thân. Minh chọn RES là trung tâm luyện thi IELTS cho mình vì một số bạn bè của Minh đã đạt được điểm cao khi học ở RES. Tại RES thì Minh đã theo học lộ trình đóng gói –  chương trình cam kết đầu ra tại RES.

Quá trình luyện thi Ielts tại RES

Vì là một học sinh chuyên Lý nên các kỹ năng tiếng anh của Minh còn chưa tốt. Nhưng nhờ có các thầy cô chuyên môn cao (và là giáo viên chấm thi IELTS) tại RES đã giúp Minh cải thiện được trình độ của mình.

Minh cảm nhận được tâm huyết và sự tận tình của các thầy cô, đặc biệt là thầy Denny và thầy Nick. Đồng thời, cậu cảm thấy luôn yêu thích việc học IELTS với phương pháp học thú vị và hiệu quả tại RES.

Chia sẻ từ Minh

Minh cũng chia sẻ bạn đã trải qua các lớp theo gói của trung tâm RES. Và nhận ra luyện thi Ielts tại RES không tốn nhiều thời gian học ở nhà nếu chú ý nghe thầy cô giảng trên lớp. Điều đó vô cùng hiệu quả. Trong khoảng thời gian ngắn bạn đã làm quen với cấu trúc đề. Cải thiện được kỹ năng Reading của mình nhờ sự hướng dẫn của thầy cô. Khi bước và phòng thi thì không còn bỡ ngỡ và đã đạt được thành công đạt điểm xuất sắc – 8.0 IELTS.

Minh chia sẻ: “Chính nhờ các khóa học tại RES mà mình đã được trau dồi thêm hơn nữa sự tự tin trong giao tiếp cũng như là kĩ năng làm việc cũng như tư duy khoa học hơn. Cảm ơn RES vì tất cả.”

Kinh nghiệm học IELTS

Còn về kinh nghiệm học IELTS, Minh cũng có 1 vài điều khá tâm đắc. Minh chia sẻ đến các bạn: “Mình luyện bộ Cambridge từ 6-11. Luyện dần dần và từ từ, chán cũng phải làm. Nếu được hãy cố gắng làm đi làm lại nhiều lần, từ lúc chỉ đạt được 12-13 / 40 câu toàn đánh bừa đến khi nghe được 37-38 / 40 câu ổn định

Ngoài việc học trên lớp, các bạn cũng phải làm bài tập về nhà thì đến lớp được chữa bài các bạn mới bắt kịp tiến độ. Rồi chủ động nghiên cứu các tài liệu thầy cô giáo tại RES gửi cho.

Mặc dù việc học ở trường của học sinh lớp 12 là tương đối bận rộn. Nhưng chính tình yêu tiếng Anh và những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Minh chinh phục mục tiêu.

Với tấm bằng IELTS này, cánh cửa du học đã mở rộng với bạn hơn bao giờ hết. Chúc bạn sẽ thật thành công trên vùng đất mới của mình nhé!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325