fbpx

Đồng hành cùng Sô Y Tiết với ước mơ youtuber trong chương trình “điều ước thứ 7” vtv3

Đồng hành cùng Sô Y Tiết với ước mơ youtuber trong chương trình “điều ước thứ 7” vtv3
Bình chọn post

Sô Y Tiết – Chàng trai gây sốc trên mạng xã hội vì khiến “ông lớn hiphop” Snoop Dogg share clip của anh. Và anh cũng là nhân vật chính ở tập mới nhất (26/12/2020) của chương trình ” Điều ước thứ 7″ – đây là chương trình tiếp sức thực hiện ước mơ giản dị của những người trên cả nước, mà ở đó câu chuyện của họ luôn làm lay động trái tim mọi người.

Sô Y Tiết thực hiện điều ước trở tại ” Điều ước thứ 7″

 Tại chương trình, Tập đoàn Giáo dục RES trực tiếp hỗ trợ Sô Y Tiết thực hiện điều ước trở thành Youtuber. Đại diện RES, Thầy James (người Mỹ). Giám đốc học thuật của tập đoàn Giáo dục RES đã có buổi trò chuyện. Chia sẻ và trao tặng khóa học Tiếng Anh Online trị giá 50 triệu đồng cùng với 10 triệu tiền mặt mua máy ảnh. Phục vụ cho công việc của Tiết sau này.

Cơ hội đến với anh chàng mạng xã hội

 Tiết không ngờ, có một ngày, chỉ với clip hát đếm số tiếng Anh vu vơ. Khiến cho Tiết có nhiều động lực và cơ hội đến như vậy. Tiết có đam mê với tiếng Anh và âm nhạc từ lâu. Tuy nhiên, điều kiện không cho phép nên chỉ có thể thực hiện những clip hát tiếng Anh cơ bản. Gương mặt chàng trai này toát lên vẻ vui tươi yêu đời. Nhưng có ai biết rằng Sô Y Tiết mồ côi mẹ và trải qua cuộc sống cực khổ cùng căn bệnh viêm phổi mãn tính cấp. Dù trải qua những khó khăn, Tiết vẫn luôn giữ nét vui tươi với các clip hát tiếng Anh mộc mạc.

 Ở Tiết có tinh thần lạc quan cùng sự phấn đấu. Nỗ lực không ngừng mà các bạn trẻ cần phải học tập. Anh ngữ RES xin chúc Tiết có thật nhiều sức khoẻ. Thực hiện được ước mơ Youtuber và sử dụng tốt tiếng Anh có thêm nhiều cơ hội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *