fbpx

Nắm chắc đậu Đại học nhờ chứng chỉ IELTS – Học cấp tốc trong 6 tháng

Bình chọn post

Năm học 2020 – 2021, các trường ĐH tốt đều có điểm chuẩn từ 27 – 30 điểm, cao hơn các năm trước. Để đậu được vào các trường ĐH tốt này bắt buộc học sinh phải có điểm thi trung bình 3 môn từ 9 điểm trở lên. Do đó khả năng đậu vào các trường ĐH tốt sẽ khó hơn bằng cách xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

 • Nếu sở hữu chứng chỉ IELTS, học sinh xét tuyển thẳng vào các trường Đại học tốt mà không cần lo đến điểm thi THPT.
 • Hệ thống Anh ngữ RES đã có hàng trăm học sinh được tuyển thẳng vào các trường ĐH TOP ĐẦU nhờ có điểm IELTS cao. Nhận kết quả và giấy báo trúng tuyển vào Đại học trước khi kỳ thi THPT Quốc Gia diễn ra.

======
Theo đó, Tin tức Chuyển động 24h đưa tin về Nguyễn Thành Nam. Học viên tại RES được tuyển thẳng 03 trường: Học viện An Ninh Nhân Dân, Học viện Ngoại Giao và Bưu Chính Viễn Thông nhờ có 7.5 IELTS.

Trong bản tin, thầy James – Giám đốc Học Thuật RES cũng khẳng định rằng hàng ngàn học sinh của RES có bằng 6.5 – 8.0 IELTS từ rất sớm để xét tuyển trong các kỳ thi.

Sẽ có lúc, con vấp ngã đầu đời và sẽ luôn có ba mẹ đỡ nâng. Nhưng để tránh những vấp ngã không đáng, để nắm chắc lợi thế tuyển thẳng vào các trường Đại học TỐT. Hãy cùng RES định hướng tương lai cho con, trao cho con nhiều cơ hội lựa chọn trường tốt nhất.

Cha mẹ hãy tạo cơ hội cho con bằng cách đầu tư con học lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian cấp tốc. Con có bằng IELTS 6.5+ tự tin xét tuyển thẳng vào trường Đại học Top đầu như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế, Đại học Luật,… Không còn áp lực trong lần thi THPT.

👉 Hệ thống Anh Ngữ RES: Với 14 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Tự hào là đối tác xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay nhờ số lượng học sinh học IELTS điểm cao. Theo số liệu thống kê hơn 95% học viên sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.

ĐĂNG KÝ HỌC IELTS NGAY

Có thể nói IELTS là bằng tiếng Anh quốc tế có giá trị cao nhất đối với những người theo đuổi đam mê ngoại ngữ. Bài thi IELTS giúp đánh giá toàn diện khả năng sử dụng ngoại ngữ qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhiều người nghĩ rằng học sinh cấp 2, cấp 3 thì cần gì học IELTS? Thế nhưng, với những lợi ích dưới đây sẽ giải thích rõ cho các phụ huynh và học sinh biết tại sao phải học IELTS từ cấp 2, 3?

TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS TỪ CẤP 2 & CẤP 3

 1. Nâng cao khả năng tiếng Anh
 2. Rèn luyện tư duy giúp phát triển toàn diện
 3. Chuẩn bị tốt cho ước mơ du học, săn học bổng
 4. Cơ hội bước vào các trường THPT chuyên dễ dàng hơn
 5. Được miễn thi tiếng Anh THPT (Chỉ cần có chứng chỉ 4.0 IELTS trở lên sẽ được miễn thi)
 6. Được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học TOP đầu, các trường quốc tế. Nhiều cơ hội săn học bổng toàn phần tại các trường ĐH trong và ngoài nước.
 7. Nhiều cơ hội làm việc, phát triển sự nghiệp trong nước và định cư nước ngoài sau du học.

Với những lợi ích đó, các bậc phụ huynh và học sinh nên chọn học IELTS ngay từ cấp 2, 3. Từ lớp 6 đến lớp 10 chính là thời điểm vàng để học sinh phát triển khả năng tiếng Anh cũng như rèn luyện tư duy toàn diện hơn. Do đó, ngay từ bây giờ, bố mẹ phải tạo điều kiện để các con tiếp xúc với IELTS sớm.

Bình chọn post

HỌC IELTS CẤP TỐC – Chớp ngay cơ hội lấy bằng IELTS 6.5+ chỉ trong 6 tháng – Nắm chắc suất vào Đại học TOP ĐẦU

 • Cam kết đạt 6.5+ IELTS  sau khóa học
 • Được học với Giáo viên Chấm thi IELTS giảng dạy chuyên sâu
 • Học theo lộ trình riêng dựa vào trình độ từng học viên
 • Giờ học linh hoạt Online/Offline
 • Giáo trình dễ hiểu, tài liệu chi tiết

ƯU ĐÃI DÀNH CHO PHỤ HUYNH + HỌC SINH

Tặng học bổng 5.000.000đ khi đăng ký khóa trọn gói khóa từ 7.0 – 8.0 IELTS
Tặng 3 tháng học online khi đăng ký lộ trình IELTS từ 6.5 – 8.0
Trả góp Học phí 0% lãi suất: Giảm bớt gánh lo, chia nhỏ học phí, đóng theo từng tháng

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY