fbpx

Đạt IELTS 7.5 – miễn học tiếng anh khi lên Đại học

Bình chọn post

Xuất thân từ một học sinh chuyên khối A, Phúc luôn có mặc cảm và tự ti khi giao tiếp Tiếng Anh. Mỗi khi phải nói Tiếng Anh thì bạn đều rất ngại ngùng và không biết phải nói như thế nào cho đúng. Phúc tìm hiểu về luyện thi IELTS và mục tiêu của bạn là phải có chứng chỉ IELTS để lên đại học được miễn học tiếng anh.

Profile:

Tên: Nguyễn Bảo Phúc

Lớp: 12 Lý

Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam 

Điểm: 7.5 IELTS

Luyện thi IELTS để khẳng định bản thân

Khi Phúc học lớp 10, một người bạn cùng lớp đã giới thiệu cho Phúc về trung tâm anh ngữ RES – trung tâm luyện thi IELTS số một tại Việt Nam với rất nhiều chi nhánh ở Hà Nội. Bạn đã về tìm hiểu về chương trình học tại RES , những điều kiện và ưu đãi cùng rất nhiều các câu lạc bộ miễn phí mà RES tổ chức cho các học viên. Sau khi cân nhắc kĩ, chàng trai ấy đã mạnh dạn đăng kí khóa học gói từ PreA đến Special tại RES để xua tan đi mặc cảm trong việc học Anh ngữ. Kết quả là bạn đã đạt được 7.5 IELTS, cùng với đó là sự tự tin trong giao tiếp và thực hiện được nguyện vọng thi vào Đại học Ngoại thương của mình.

Qúa trình chinh phục ngọn núi anh ngữ

Thời gian đầu học tại RES, Phúc rất tự ti với khả năng nói của mình. Và rất nhút nhát khi giao tiếp với các thầy cô bản xứ. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, bạn đã trở nên tự tin hơn nhiều.

Theo chia sẻ của Phúc, các thầy cô ở RES đều rất thân thiện và hướng dẫn tận tình cho học sinh nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc để tạo ra áp lực giúp học sinh tiến bộ. Ấn tượng lớn nhất của bạn ấy khi học tại RES đó là những kiến thức luyện thi IELTS chuyên sâu. Thay vì tạo ra môi trường đầy nghiêm khắc và áp lực, RES luôn tạo ra sự cởi mở trong không khí lớp học khiến Phúc luôn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng tiếp thu kiến thức. Đặc biệt hơn, với kĩ năng nói – kĩ năng mà Phúc cảm thấy mình yếu nhất. Bạn được học theo nhiều phương pháp đa dạng như thuyết trình, tư duy phản biện.  Nhờ đấy mà Phúc dám nói lên ý kiến của mình, dám tranh luận, dám khẳng định bản thân. Phúc cũng gửi lời cảm ơn tới các anh, chị nhân viên của RES luôn sẵn sang giúp đỡ trong quá trình học.

Mẹ của Phúc chia sẻ

Chị Sen – mẹ em Phúc chia sẻ:” Nghe tin Phúc đạt mức điểm này, cả nhà đều rất bất ngờ. Bản thân Phúc khi đi thi cũng chỉ đặt mục tiêu cao nhất là 7.0. Anh nhà chị cũng chỉ mong con mình có thể đạt 6.5 như cam kết đầu ra của trung tâm. Hơn nữa chị còn cảm ơn các thầy cô, anh chị trong trung tâm anh ngữ RES. Quan sát quá trình học IELTS của con tại RES, chị thấy con mình đã thay đổi tích cực. Mạnh dạn hơn để nói lên quan điểm của mình. Khi về nhà thì Phúc nói nhiều hơn, chia sẻ với cả nhà nhiều hơn. Và chị nhận thấy Phúc đã tự tin trong giao tiếp hơn rất nhiều”

Phúc chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS của mình

Chàng trai chuyên Lý còn có một số chia sẻ nho nhỏ về kinh nghiệm luyện thi IELTS. “Giáo trình của RES đã rất đầy đủ và sát với chương trình thi IELTS. Nên điều quan trọng nhất theo mình nghĩ đó là sự tập trung khi ở trên lớp. Ngoài ra em còn luyện thêm tại nhà kĩ năng nghe – đọc nhờ xem phim không phụ đề. Nghe nhạc Tiếng Anh.”

Cảm ơn những chia sẻ của Phúc. Chúc cho em thành công với dự định thi vào chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Và thực hiện được những ước mơ của mình nhé. 

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn