fbpx

Cựu học sinh THPT chuyên Nguyễn Huệ và qúa trình đạt IELTS 7.5

Bình chọn post

Là một sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, Vũ Thị Bảo Yến đã xuất sắc đạt IELTS 7.5. Nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của mình em đã thành công đạt được ước mơ của mình.

Profile: Vũ Thị Bảo Yến ( sn 1993).

Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương.
– Cựu học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ.
– Đạt giải khuyến khích kì thi Toán Quốc gia.

Thi IELTS để chuẩn bị hồ sơ xin việc

Hiện tại, Bảo Yến là sinh viên năm cuối sắp ra trường vậy nên áp lực xin việc là rất lớn. Để xin được việc tốt, đặc biệt khi có nguyện vọng vào các doanh nghiệp nước ngoài thì tấm bằng IELTS là điều kiện tiên quyết và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nhận thức được điều đó, Yến đã quyết tâm ôn luyện và thi IELTS.
 Để thi được IELTS đã khó, thi IELTS đạt kết quả cao mà chỉ cần thời gian ôn thi ngắn thì khó hơn rất nhiều. Cô bạn chia sẻ: “Mình biết đến RES qua một người bạn, bạn mình đã luyện thi IELTS tại RES và cũng được IELTS 7.5”. Chính vì vậy, sau khi xác định mục tiêu rõ ràng, Yến đã không chần chừ mà chọn RES.

Nên chọn một trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy như RES ”

Sau khi kiểm tra trình độ Tiếng Anh và được tư vấn kỹ lưỡng, Yến đã đăng ký tham gia khóa học IELTS advanced tại RES. Ở đây, Yến được học cùng hai thầy giáo rất tuyệt vời là thầy Garett (dạy kỹ năng writing) và thầy Son (dạy kỹ năng speaking).
Bảo Yến rất hài lòng về cách dạy của các thầy: ngắn gọn – đạt mục tiêu – kết quả cao. Hôm đi thi kỹ năng speaking, nhờ quá trình học ở RES với các giáo viên nước ngoài mà bạn đã hoàn thành tốt phần thi của mình.
Bảo Yến cho biết, thầy Garett dạy mọi người mẫu để viết mở bài và kết luận. Đồng thời cho luyện tập thường xuyên nên bạn không mất nhiều thời gian suy nghĩ. Đổi lại còn có nhiều thời gian tập trung cho phần thân bài.

Kinh nghiệm ôn IELTS

Với kinh nghiệm ôn luyện IELTS, Bảo Yến cũng muốn chia sẻ với bạn đọc. Đây là những bí quyết mà bạn tích lũy được và các kinh nghiệm nhỏ bạn đã được các thầy ở RES truyền dạy.
Trong phần thi viết, khi nghe thấy hiệu lệnh hết giờ mà vẫn chưa xong. Mọi người nên lập tức viết ngay phần kết luận rồi mới hoàn thành nốt phần thân bài. Các thầy ở RES cũng luôn nhấn mạnh điều đó là tối . Cuối cùng, cũng là bí quyết được Yến nhấn mạnh nhất. Các bạn nên chọn một trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325