fbpx

Cùng Anh ngữ RES chung tay hỗ trợ miền Trung

Bình chọn post

Tối ngày 1/11, đêm nhạc gây quỹ “Cùng em vượt lũ” do Tập đoàn Giáo Dục Res đồng tài trợ và hỗ trợ tổ chức đã diễn ra tốt đẹp.

✨ Với những người con của đất Quảng Trị – các ca sỹ: Thảo Trang, Ngọc Mai, Đinh Hương, Song Thảo và Thuỳ Chi, đã cùng ngồi lại với nhau, cùng RES và một số doanh nghiệp hỗ trợ tài trợ, làm nên đêm ca nhạc gây quỹ “Cùng em vượt lũ” vô cùng ý nghĩa.

✨ Với sự đồng hành của hơn 20 nghệ sĩ, đóng góp của hơn 400 khán giả tham dự. Toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm nhạc, sẽ được kết hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị, gửi số tiền này đến những gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt ảnh hưởng bão lũ vừa rồi. Ước mong lớn là học sinh được trở lại trường lớp, có dụng cụ học tập mới, có những bộ quần áo mới, và đặc biệt là dành tặng các suất học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, để các em vững bước trên con đường học vấn.

✨ Anh ngữ RES, các ca sĩ, các doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, đã gửi gắm tất cả yêu thương đến khúc ruột miền Trung thông qua những lời ca tiếng hát của các ca sĩ, nghệ sĩ trong chương trình “Cùng em vượt lũ”. Đêm nhạc thành công với số tiền quyên góp lên tới 2,1 tỷ đồng. Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng “Hành trình yêu thương” để kết nối món quà gửi tới Quảng Trị – Miền Trung.