fbpx

Con đường du học Anh và IELTS 8.0

Bình chọn post

Hà Anh cùng đam mê tiếng anh từ nhỏ. Em đã nỗ lực và đạt được IELTS 8.0.

Họ và tên: Nguyễn Bảo Hà Anh

Lớp 12 Anh                                      

Trường: THPT chuyên Nguyễn Huệ

Dự định của Hà Anh

Cùng với niềm đam mê với tiếng anh từ khi còn nhỏ. Đến bây giờ Hà Anh đã là học sinh lớp chuyên Anh của một trường chuyên Nguyễn Huệ. Cô bạn có nền tảng kiến thức tiếng anh vững. Tuy nhiên, để đạt được IELTS 8.0 và những ước mơ trên con đường du học tới đất nước Anh – một đất nước là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Vì thế, Hà Anh nhận ra mình cần phải nâng cao thêm nhiều kĩ năng tiếng anh cho bản thân. Khi được bạn bè chia sẻ, và tìm hiểu trên mạng Internet, Hà Anh thấy rằng đã có rất nhiều bạn cùng trường đạt điểm cao từ IELTS 8.0 trở lên khi học ở Res. Vì vậy, Hà Anh đã tới Res đăng kí luyện thi Ielts. Hà Anh đã lựa chọn cho mình khóa học trọn gói.

Luyện thi IELTS tại RES hiệu quả và sử dụng thực tế

Nói về bí quyết khắc phục những kĩ năng còn yếu Hà Anh cho biết: “Khi mình học ở Res, mình đã học được cách học tiếng anh của người bản ngữ. Khi kết hợp cả 4 kĩ năng để đạt được hiệu quả. Chứ không giống như cách học của người Việt khi chỉ chú trọng tới hoc ngữ pháp. “

Hơn thế nữa, Hà Anh được học với thầy Nathan “ thầy tuy nghiêm khắc nhưng luôn tạo động lực. Vì vậy mà sau khóa học, mình cảm thấy tự tin, khả năng nghe đọc cũng tăng lên”

Khi đạt kết quả IELTS 8.0 Hà Anh hi vọng các bạn có dự định thi Ielts thì hãy học càng sớm càng tốt, và hãy luyện tập nhiều. Và đặc biệt là hãy tới Res để có được những khóa học chất lượng. Được học cùng các thầy cô giáo bản xứ có kinh nghiệm và hết sức thân thiện đến từ nhiều quốc gia.

Với những chia sẽ thú vị của Hà Anh, Res chúc mừng bạn đã đạt được IELTS 8.0 và gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học cũng như trong cuộc sống!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 8.0 trở lên. Trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt IELTS 8.5, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt IELTS 8.0….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325