fbpx

Cơ hội du học hà lan với 7.5 IELTS của cô bé Trường chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Đàm Khánh Chi với thành tích xuất sắc 7.5 IELTS trong đợt thi tháng 10/2020

Đàm Khánh Chi – 7.5 IELTS

Lớp 12 Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ

Chi nhánh theo học: 330 Bà Triệu, HN

Lộ trình: Pre A – Special

Điểm thi: 7.5 IELTS

– Listening: 9.0

– Reading: 8.0

– Writing: 6.5

– Speaking: 6.5

Ngày thi: 10/10/2020

Đạt 7.5 IELTS Chi thực hiện ước mơ

Hiện tại đã kết thúc học kì 1 năm học lớp 12, Khánh Chi đã thi đạt 7.5 IELTS, em tự tin nộp hồ sơ tới một trường ĐH tại đất nước Hà Lan, chuyên ngành Kinh Tế. Cơ hội đạt được học bổng du học Hà Lan có thể lên tới 70%. Em rất hi vọng nhận được thông tin sớm ngay trong học kì 2 này. Nếu thi ĐH tại Việt Nam, hai trường em dự định: ĐH Ngoại Thương và ĐH KTQD, xét tuyển theo hình thức kết hợp khi có bằng IELTS, em đã hoàn thành 7.5 IELTS đủ tiêu chí đầu tiên.

Các trường Đại học có hình thức xét tuyển IELTS

ĐH Ngoại Thương http://www.ftu.edu.vn/tuyển-sinh/đại-học/156-thông-tin-tuyển-sinh-chung/thông-báo-xét-tuyển-hệ-đại-học-chính-quy-2020/2908-trường-đại-học-ngoại-thương-thông-báo-xét-tuyển-hệ-đại-học-chính-quy-2020.html

ĐH Kinh Tế Quốc Dân https://tuyensinh.neu.edu.vn/vi/he-chinh-quy/phuong-an-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-quy-nam-2020-cua-truong-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-du-kien

Bố mẹ đầu tư học TA cho Khánh Chi từ 5 tuổi, nên TA là ngôn ngữ thứ hai đối với em. Nghe nhạc bằng TA – CHILL, xem phim bằng TA – CHILL, đọc truyện bằng TA – CHILL. Ngôn ngữ quen thuộc khiến em học không có áp lực gì. Đến RES  luyện IELTS, em hiểu tầm quan trọng của tấm bằng IELTS Quốc tế. Cấp 3 là thời điểm thi IELTS rất cần thiết để chuẩn bị cho Du học và ĐH.

Giáo viên tại RES

Res Teacher: Morshall (Michigan, USA) cử nhân ngành Media Studies, Cornerstone University (2014), TEFL (chứng chỉ giảng dạy) – Người thầy em yêu quý nhất ở RES. Gắn bó với việc dạy học ở Res, thầy cảm thấy các bạn học sinh ở Res rất chăm chỉ và luôn khát khao tri thức mới. Các bạn rất yêu thích tiếng anh cũng như biết cách thể hiện cá tính và bản lĩnh trong lớp học. Thầy rất thích thú khi được làm việc tại Res cùng với những học sinh tuyệt vời này. Từ đó, các em có thể vượt qua rào cản để bứt phá trong TA, tiếp cận với thế giới.

Mẹ Chi chia sẻ về RES

Nhà rất gần với RES 330 Bà Triệu, mẹ chia sẻ: “Ngày nào chị cũng thấy học sinh đến học ở RES buổi tối rất đông, nên chị rất yên tâm”. Mẹ đã tìm hiểu rất kỹ về RES từ trước đây rồi và rất thích chương trình học gói có cam kết đầu ra ở RES. Quyền lợi trong gói học của con là: Bổ trợ gia sư miễn phí, học lại miễn phí, đảm bảo đầu ra. Tiến trình học của Khánh Chi là hoàn toàn hợp lý.

Anh ngữ RES Hà Nội, cảm ơn sự tin tưởng của gia đình. Cảm ơn mẹ và Khánh Chi đã tham gia buổi phỏng vấn này. Mong rằng Khánh Chi sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công và chạm đến ước mơ của mình trong tương lai, trở thành động lực để nhiều bạn thi đạt 7.5 IELTS trở lên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *