fbpx

Chứng chỉ IELTS 7.0 – Tấm vé vào trường chuyên ở Nghệ An

Chứng chỉ IELTS 7.0 - Tấm vé vào trường chuyên ở Nghệ An
Bình chọn post

Bạn muốn theo học tại một trường chuyên hàng đầu tại Nghệ An, thì Chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên có thể là “tấm vé” quan trọng để bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Hãy cùng res.edu.vn khám phá hành trình đầy thách thức nhưng đầy triển vọng của việc chinh phục Chứng chỉ IELTS 7.0 và cách nó có thể giúp bạn vươn tới những tầm cao trong học tập và sự nghiệp.

Tấm vé vào trường chuyên ở Nghệ An

Cập nhật, kết quả tuyển thẳng vào lớp 10 của trường THPT Phan Bội Châu (TP Vinh, Nghệ An) và một số trường THPT công lập trên điạ bàn tỉnh theo chứng chỉ ngoại ngữ.

Trong năm học 2023 – 2024, trường THPT chuyên Phan Bội Châu tuyển sinh 2 lớp theo chứng chỉ ngoại ngữ. Các thí sinh đạt điểm IELTS 7.0 trở lên sẽ được tuyển thẳng vào trường.

Học sinh được nhận vào chủ yếu đến từ các trường trên địa bàn thành phố Vinh. Tuy nhiên, cùng với đó, nhiều học sinh từ các huyện miền núi cao và các huyện xa trung tâm như Quỳ Châu, Yên Thành, Thanh Chương cũng đã trúng tuyển.

Danh sách học sinh được tuyển thẳng cụ thể như:

Danh sách học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT

Trong danh sách tuyển thẳng, học sinh đạt điểm IELTS cao nhất đến từ huyện Nam Đàn. Đó là em Nguyễn Quốc Tuấn Kiệt, học sinh trường THCS Đặng Chánh Kỷ (huyện Nam Đàn). Nam sinh này có thành tích IELTS 8.5.

Bên cạnh đó, có 5 học sinh có kết quả IELTS 8.0 là Hồ Thị Thy Bảo, Nguyễn Hà Mỹ Uyên (trường THCS Đặng Thai Mai, TP Vinh), Nguyễn Bá Thịnh (trường THCS Hà Huy Tập, TP Vinh), Mai Hồng Quân (trường THCS Hòa Hiếu 2, thị xã Thái Hòa), Hoàng Võ Thảo My (trường PT Hermann Gmeiner, TP Vinh).

Trước đó, theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường THPT Phan Bội Châu phải đáp ứng các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THCS, học lực từ trung bình khá trở lên, hạnh kiểm từ trung bình khá trở lên trong 4 năm học, có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ quốc tế khác được quy đổi tương ứng.

Điểm qua trung tâm luyện thi IELTS ở Vinh – Nghệ An

Trung tâm luyện thi IELTS ở Vinh đã trở thành một điểm đến quan trọng cho những ai đang mơ ước vượt qua mức điểm yêu cầu của IELTS và cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình học tập.

Trung tâm Anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

RES là mạng lưới Trường Anh Ngữ Quốc Tế ra đời từ năm 2007, chuyên về các Khóa Học IELTS, Tiếng Anh cho Trẻ em và Thiếu Niên. Chúng tôi là một hệ thống trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc liên tục trong suốt 10 năm liên tiếp.

Trung tâm có đa dạng chương trình học cho trẻ em, thiếu nhi, học sinh cấp 2,3… Tất cả những giáo viên tại trung tâm đều là người bản ngữ và từng tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới.

Học viên ở RES đã gặt hái được những thành tựu xuất sắc với điểm IELTS từ 7.0 đến 8.0. Tiêu biểu như Đặng Đoàn Đức Duy đã đạt 7.0 IELTS với điểm số ấy bạn đã đậu trường THPT Chuyên Đại học Vinh.

Đặng Đoàn Đức Duy – 7.0 IELTS tại RES

Điểm số này cũng là bước đệm cho chặng đường sắp tới của em. Và sẽ có nhiều cơ hội cho quá trình học tập sau này.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ RES – Vinh: Lô 8, Dự Án Trường Thịnh Phát 3, Đường Lê Hồng Phong, phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về việc học sinh đạt Chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường chuyên ở tỉnh Nghệ An. Điều này là một cơ hội đáng giá và thú vị cho các em học sinh, đặc biệt là những người đam mê học tập và tiếng Anh.

Chúc mừng cho những học sinh xuất sắc đã đạt điểm IELTS 7.0 trở lên và được tuyển thẳng vào các trường chuyên ở Nghệ An. Điều này không chỉ mở ra cánh cửa của kiến thức mà còn là sự thử thách và phấn đấu trong hành trình học tập phía trước. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục phát triển và đối mặt với những thách thức mới trong tương lai.

.
.
.
.