fbpx

Mình đã chuẩn bị IELTS 7.5 để săn học bổng du học Đức

Bình chọn post

Doãn Ngọc Phương Thảo lớp 12 THPT Nguyễn Thượng Hiền. Trải qua quá trình luyện thi IELTS tại RES. Và đạt mục tiêu 7.5 IELTS để săn học bổng du học Đức

Em đã có mục tiêu rất rõ ràng với bản thân. Chính là được học tại trường Đại học Việt Đức.

Điều kiện của trường là phi có chứng chỉ IELTS. Và vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực của trường. Vui hơn là em đã đạt được 7.5 IELTS. Với số điểm này, em dùng để xin học bổng du học Đức của ĐH Việt Đức. Như vậy, chặng đường tiếp theo sẽ nhẹ nhàng hơn. Không áp lực thi cử, em sẽ tập trung ôn luyện để thi bài đánh giá năng lực thật tốt. Để tiến tới học bổng Du học Đức.

Bên cạnh đó, Phương Thảo đã cảm ơn mẹ rất nhiều. Mẹ chính là người định hướng cho em học IELTS sớm tại RES. Cũng là người ủng hộ quyết định lựa chọn trường ĐH Việt Đức. Và luôn đồng hành cùng em.

Chia sẻ về quá trình luyện IELTS tại RES

Thảo cho biết:
“Em ấn tượng với rất nhiều giáo viên nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là thầy Nicolas. Phương pháp dạy tiếng anh của thầy rất ấn tượng. Thầy cho tụi em chơi rất nhiều game học tập. Như dự đoán giá dầu mỏ qua các bài báo nhỏ. Làm phóng viên truyền hình của đài BBC khi đọc tiếng anh. Mà chữ chạy rất nhanh trên màn hình như một phóng viên chuyên nghiệp… Chính vì thế nên tiết tiếng anh của thầy rất vui và thú vị. Và em cải thiện trình speaking rất nhanh”

Chia sẻ về bí quyết luyện IELTS Listening. Thì em đã luyện các đề trong Cambridge cũng như các đề thi thử của RES. Dò các đáp án sai và xem lại phần script. Ngoài ra em cũng có xem các bộ phim series tiếng anh như How I met your mother…, cải thiện rất tốt cho kỹ năng nghe của em. Mong đây sẽ là 1 tips nhỏ, góp phần giúp các bạn đạt được số điểm IELTS cao.

Phương Thảo đã quyết tâm bứt phá số điểm 7.5 IELTS. Tiến gần Học bổng du học Đức từ những định hướng đúng đắn ban đầu của gia đình. Bố mẹ hãy định hướng mục tiêu IELTS rõ ràng cho con. Hãy để RES đồng hành cùng con chinh phục 7.5 – 8.5 IELTS ngay từ hôm nay nhé.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

.
.
.
.