fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 để chinh phục đảo quốc Sư tử Singapore

Bình chọn post

Quá trình chinh phục đất nước Singapore quả là khó khăn. Nhưng chúc mừng em Ngô Nhật Anh. Em đã xuất sắc đạt được IELTS 7.5 trong kì thi vừa qua.

Họ và tên: Ngô Nhật Anh

Trường: THPT Yên Hòa                            

Lớp: 12D2

Mục tiêu

Xác định mục tiêu du học Singapore và theo học ngành quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp nên ngay từ  nhỏ, Nhật Anh đã luôn ưu tiên trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Để thực hiện ước mơ xin học bổng du học Singapore. hật Anh đã quyết tâm chinh phục IELTS và đạt điểm thật cao. Để thực hiện mục tiêu của mình, Nhật Anh đã tham khảo rất nhiều ý kiến của người thân, bạn bè và Nhật Anh đã quyết định chọn RES – trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam.

Nhật Anh dành toàn bộ thời gian sau khi tan trường của mình cho việc học tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ RES.

Đạt điểm cao khi luyện thi IELTS theo chương trìn Gói tại RES

Cảm nhận từ Nhật Anh

Cũng giống như rất nhiều học viên xuất sắc của RES, Nhật Anh cũng có chung những cảm nhận rất tốt về các giáo viên của Trung tâm Anh Ngữ RES. Đặc biệt là hai thầy giáo Dominic và William- đều là những thầy cô xuất sắc của RES.

Nhật Anh chia sẻ bản thân Nhật Anh học được rất nhiều từ hai thầy. Không chỉ là các kỹ năng Anh ngữ mà còn các kiến thức xã hội, kinh tế, chính trị và văn hóa. Hai thầy có cách dạy dễ hiểu, nhiệt tình nên tạo được cảm giác hứng thú khi học.

Kinh nghiệm của Nhật Anh

Nhật Anh chia sẻ bạn đã trải qua các lớp đóng gói của trung tâm RES. Nhận ra luyện thi Ielts tại RES không tốn nhiều thời gian học ở nhà. Trong khoảng thời gian ngắn bạn đã làm quen với cấu trúc đề và cải thiện được kỹ năng Reading. Nhờ sự hướng dẫn của thầy cô bản xứ có chuyên môn cao. Khi bước vào phòng thi thì không còn bỡ ngỡ và đã đạt được thành công đạt điểm xuất sắc – IELTS 7.5.

Nhật Anh thấy rằng Tiếng Anh tại RES là cầu nối của các bạn đến thế giới rộng lớn. Tại RES, các bạn không chỉ tìm thấy niềm vui khi nhận được kết quả xuất sắc. Mà còn những kỉ niệm đẹp với các bạn cùng lớp và những thầy cô luôn hết mực quan tâm đến học viên.

Chia sẻ của bạn

Chia sẻ với RES: “Chính nhờ các khóa học đóng Gói tại RES. Và theo học nhiều Giáo viên bản xứ mà mình đã được trau dồi rất nhiều sự tự tin. Đồng thời, kỹ năng làm việc nhóm được nâng cao. Đây là kỹ năng cần thiết và quan trọng ở các trường Đại học quốc tế. Cảm ơn RES vì những gì mình nhận được tại đây!”.

Để có một bài thi IELTS tốt và đạt điểm cao, Nhật Anh khuyên các bạn nên tập trung học và làm theo hướng dẫn của thầy cô. Và RES là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn đang tìm trung tâm luyện thi IELTS để có khóa học trọn Gói chất lượng.

Chúc Nhật Anh thành công trong những lựa chọn của mình. 

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325