fbpx

Chắc suất vào trường ĐH Top đầu nhờ học IELTS Online

Bình chọn post

Trong lúc đa số sĩ tử đang “nín thở” chờ kết quả thi tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh lớp 12 đã chắc suất trúng tuyển vào trường ĐH Top đầu nhờ có điểm IELTS cao.

Nhiều trường xét điểm chuẩn chạm ngưỡng 30

Tại kỳ tuyển sinh năm nay, nhiều trường ĐH xét điểm chuẩn lên đến 30 điểm là một trong những thông tin đáng chú ý. Các trường Top đầu như ĐH Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, ĐH Luật… đều áp dụng tiêu chí tuyển sinh với mức điểm cực kỳ cao. Cuộc đua trở thành tân sinh viên của những trường này trở nên vô cùng khốc liệt.

Tại sao điểm xét tuyển theo kỳ thi quốc gia lại cao đến vậy? Nguyên nhân chính là do nhiều trường ĐH xét tuyển thẳng lên đến 80%, có trường còn không xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT. Việc này đang khiến không ít sĩ tử hoang mang, lo lắng.

Trong khi đó, có rất nhiều bạn đã nhận giấy báo ĐH trước khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT. Điều đặc biệt là những bạn này đã nộp chứng chỉ IELTS từ tháng 12- 2022 đến tháng 3-2023, thậm chí có những bạn đạt IELTS từ 6.5-8.5 ngay từ khi học lớp 10, 11.

Một ví dụ điển hình là trường hợp của bạn Nguyễn Hoàng Yến Linh, học sinh đến từ Sơn La. Trong thời gian dịch COVID-19, Yến Linh đã được mẹ đăng kí cho theo học chương trình luyện thi IELTS Online. Sau những tháng ngày nỗ lực, em đạt thành quả xứng đáng với 7.5 IELTS và được xét tuyển thẳng vào Học viện Ngoại Giao (Hà Nội).

Không chỉ Yến Linh, rất nhiều học sinh đã thi đạt IELTS cao ngay từ đầu những năm cấp 3. Mới đây, ngay trong tháng 6, bạn Chu Ngọc Quang Vinh – học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Yên Bái, đã xuất sắc thi đạt điểm 8.0 IELTS. Với số điểm này, cánh cửa ĐH đã mở toang với Quang Vinh mà em không phải quá lo lắng về kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Học phí thấp, hỗ trợ trả góp học phí với 0% lãi suất

Ngoài các trường hợp kể trên, rất nhiều tấm gương nổi trội khác cũng đã thi đạt điểm IELTS cao và chắc suất tuyển thẳng vào ĐH.

Có thể kể đến như bạn Vũ Việt Thành Nam 7.0 IELTS, xét tuyển thẳng Đại học Ngoại thương (Hà Nội) và Trường Đại học Luật (TP.HCM).

(Vũ Việt Thành Nam và mẹ tại RES)

Bạn Nguyễn Thành Nam 7.5 IELTS, được tuyển thẳng 3 trường ĐH lớn là Học viện An Ninh Nhân Dân, Học viện Bưu Chính Viễn Thông và Học viện Ngoại Giao.

Bạn Nguyễn Minh Trí 7.5 IELTS, được tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương TP HCM.

Đây đều là những học viên của Trung tâm Anh Ngữ RES và đã hoàn thành Lộ trình IELTS Online tại RES. Nhìn vào thành tích học tập của các bạn, có thể thấy rằng không cần phải gia đình có điều kiện, không cần phải ở những thành phố lớn, học sinh vẫn có cơ hội vào các trường ĐH Top đầu nhờ theo học lộ trình IELTS Online. Hiện RES đã triển khai chương trình này hơn 5 năm và mang lại những kết quả đáng tự hào.

Rất nhiều học sinh khắp các tỉnh, thành trên cả nước, từ bắc đến nam như Yên Bái, Lào Cai, Việt Trì, Thái Nguyên, Cà Mau… đã đăng ký theo học IELTS Online tại RES và đạt được thành tích đáng kể. Trong số này có 2 học sinh đạt điểm IELTS 8.5, 5 học sinh đạt điểm IELTS 8.0, hơn 50 học sinh đạt điểm IELTS 7.5 và hàng ngàn học sinh đạt điểm IELTS 6.5.

Đây là minh chứng khẳng định chất lượng và hiệu quả của chương trình IELTS Online tại RES.

Hơn thế, hệ thống Anh Ngữ RES còn hỗ trợ phụ huynh đóng học phí chia theo từng tháng và hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất. Việc này giúp những gia đình có điều kiện tài chính hạn chế có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trong bối cảnh quốc tế hóa hiện nay, nếu phụ huynh và học sinh không chuẩn bị, không học IELTS mà chờ đến đại học mới học thì việc nhập học các trường ĐH Top đầu gần như là không thể. Benjamin Franklin đã từng viết: “By failing to prepare, you are preparing to fail” (Không chuẩn bị là chuẩn bị để thất bại). Tương lai chỉ thuộc về những người có sự chuẩn bị tốt nhất, những người đã có định hướng và xác định được lộ trình học tập từ sớm.

Để giúp con thi đạt IELTS và xét tuyển thẳng vào ĐH, phụ huynh có thể đăng ký kiểm tra đầu vào ngay cho các con và nhận tư vấn về chương trình IELTS Online tại đây: www.res.edu.vn / 0979043610

Danh sách một số trường ĐH áp dụng phương thức tuyển sinh với chứng chỉ IELTS, cập nhật mới nhất vào năm 2023:

ĐH Tôn Đức Thắng, ĐHSư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Mỏ – Địa chất, Học viện Chính sách và Phát triển, Đại học FPT, ĐH GTVT Hà Nội, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Phenikaa.               

ĐH Kinh tế – luật (ĐH Quốc gia TPHCM), Học viện Phụ nữ Việt Nam, ĐH Mở TP.HCM, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương mại, Học viện Ngoại giao, ĐH Văn hóa Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Ngân hàng.

ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương Cơ sở II – TP.HCM, ĐH Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Y Dược TP. HCM, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Quốc tế, ĐH CNTT (ĐH Quốc gia TP.HCM), ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH KH-XH&NV (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Y Dược TP.HCM.

.
.
.
.