fbpx

Cambridge Grammar for Ielts sách ngữ pháp Ielts tốt nhất

Bình chọn post

Học ngữ pháp IELTS thì chọn sách nào tốt nhất? Có quyển sách nào dành riêng cho ôn thi ngữ pháp của bài thi IELTS không? Câu trả lời là có. Và đó chính là quyển Cambridge Grammar for IELTS mà RES chia sẻ đến bạn ngày hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu những điều riêng biệt mà cuốn sách này đem đến cho bạn nhé.

GIỚI THIỆU CAMBRIDGE GRAMMAR FOR IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này. Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tập. RES có review về những cuốn sách trong đó có Grammar for IELTS trước đó:


Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong các đề thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.

Sách cung cấp các chủ điểm quan trọng

Grammar for IELTS phù hợp cho tất cả các bạn ở mọi trình độ đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bản thân tốt nhất. Mặc dù vậy, cuốn sách viết bằng tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, các bạn cần kiên trì đọc – hiểu. Việc đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp các bạn học thêm được nhiều từ mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất!

SÁCH BAO GỒM NHỮNG GÌ?


Trước khi bắt đầu học sách, bạn sẽ phải thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của bạn ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được mình cần chú trọng học gì sách đó.

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 Unit (bài học) là những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong IELTS, mỗi bài gồm 4 phần:

  1. Context listening: Phần này giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong lộ trình học IELTS
  2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.
  3. Grammar exercises: Các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất. Đặc biệt rõ ràng với bài thi IELTS chính thức, làm đúng format IELTS.
  1. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói). Và có hướng dẫn làm bài hiệu quả.

Cuối sách sẽ có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Đặc biệt, cuối sách còn có động từ bất quy tắc, cụm động từ hay

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. RES tin chắc rằng nếu bạn học tập chăm chỉ thì Cambridge Grammar for IELTS sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ kiến thức tốt nhất.