fbpx

Các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 6

Anh ngữ RES cơ sở 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
Bình chọn post

Nhu cầu luyện thi IELTS ngày càng lớn nhưng bạn không biết học ở đâu, chọn trung tâm nào? Không cần mất nhiều thời gian, dưới đây chúng tôi giới thiệu bạn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Quận 6. Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, tham khảo và quyết định sớm nhé.

Trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập vào tháng 5/2007, Trung tâm Anh ngữ RES khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS. Sau hơn 14 năm hoạt động, RES đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Với hàng trăm học viên thi IELTS tại IDP mỗi tháng, RES luôn sở hữu bảng thành tích học viên xuất sắc đạt IELTS 7.0 trở lên hàng đầu Việt Nam.

Anh ngữ RES cơ sở 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
Anh ngữ RES cơ sở 313 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

Qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, RES trở thành đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm bắt đầu từ tháng 1/2019.

Việc sở hữu một tấm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất học bổng bán phần đến toàn phần vào các trường Đại học trên khắp thế giới.

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
Có hơn 50.000 học viên đã theo học. Có đến 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văng Luông, Phường 12, Quận 6

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina chuyên đào tạo chương trình tiếng anh. Như tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT.

Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao. Có bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết yêu nghề, đặc biệt với mức học phí chỉ 650.000đ/ tháng. Nơi đây đã trở thành một trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng thu hút số đông các học viên.

Cùng với phương pháp giảng dạy tạo niềm đam mê cho các học viên. Trực quan, sinh động, chú trọng tình huống thực tế, tập trung vào những điểm trọng tâm. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina là một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp tại Quận 6.

Trung tâm dạy tiếng Anh ở quận 6 chất lượng

Trung tâm Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ. Đến với Trung tâm các bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng giảng dạy. Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp hiện đại và khoa học. Chính vì vậy mà Trung tâm đã có hàng triệu lượt học viên theo học.

Đây là Trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua nhiều năm năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

khi tham gia luyện thi IELTS tại đây, các bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra. Điều đó tạo nên uy tín lớn cho tất cả các học viên trên địa bàn Thành phố.

.
.
.
.