fbpx

Bộ tài liệu luyện thi IELTS HAY và HOT nhất (Full PDF + AUDIO)

Bình chọn post

Hôm nay, Hệ thống Anh ngữ RES  sẽ chia sẻ tới các bạn những BỘ SÁCH IELTS HAY VÀ HOT NHẤT  để chúng ta cùng điểm qua xem thời gian qua những cuốn sách IELTS nào được xuất bản và nhiều người yêu thích nhất nhé!

Cambridge IELTS 12

Đầu tiên chắc hẳn phải nhắc tới bộ sách Cambridge 12 – “người em thứ 12” trong bộ tài liệu luyện thi IELTS lừng danh Cambridge IELTS. Từ khi xuất bản đến nay, cuốn Cambridge IELTS 12 được đánh giá rất cao bởi nội dung đề thi sát với đề thực, giúp người học rèn luyện các bạn bộ đề IELTS tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thực. 

Các bạn download cuốn Cambridge IELTS 12  TẠI ĐÂY

IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4

Cuốn sách IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 ra đời cung cấp cho chúng ta đề thi thật IELTS Listening từ IDP và BC – đây chắc chắn là tài liệu quý để giúp bạn luyện tập làm đề listening theo đúng modul đề IELTS thật.

 Các bạn có thể download cả 4 Cuốn sách IELTS Recent Actual Listening Test dưới đây nhé!

Trọn bộ Collin’s for IELTS ( reading, listening, speaking, writing, grammar) 

Bộ tài liệu được chia thành 5 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người.

 Các bạn tải trọn bộ sách tại đây nhé: DOWNLOAD

Get ready for IELTS

Bộ sách bao gồm 4 cuốn chia theo từng kỹ năng, bài học chia theo chủ điểm rõ ràng cùng giải thích cụ thể và bài luyện tập để người học rèn luyện kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách này mà mình cực lỳ yêu thích chính là những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp. Thêm vào đó, từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Điểm này cực kỳ quan trọng giúp các thí sinh tránh mất điểm khi thi IELTS.

 Các bạn download sách: TẠI ĐÂY

IELTS Practice Tests Plus 3: 

Với 6 bài full test cùng giải thích một cách chi tiết từng bài test sẽ giúp cho bạn luyện đề dễ dàng luyện tập và check lại đáp án bài làm của mình từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân. 

➥ Các bạn tải sách IELTS Practice Tests Plus 3: DOWNLOAD

Academic writing practice for IELTS by Sam McCarter

Academic writing practice for IELTS của tác giả Sam McCarter cực kỳ hay sẽ đem đến cho những người ôn thi IELTS đặt mục tiêu writing band 6.5+. Sách hướng dẫn chi tiết bạn luyện viết từng bài task 1 và task 2 với các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS writing. Sách bao gồm 4 phần: 

Phần 1: Luyện tập viết Task 1
Phần 2: Luyện tập viết Task 2
Phần 3: Kiểm tra và Chỉnh sửa
Phần 4: Test

 ➥ Link tải sách Academic writing practice for IELTS by Sam McCarter: CLICK TẠI ĐÂY

Barron’s IELTS Practice Exams Book

Barron’s IELTS Practice Exams Book – sách luyện đề chất lượng không thể bỏ qua. Cuốn sách bao gồm 6 đề thi IELTS ( academic) và 6 đề thi IELTS ( general traning) giúp bạn ôn thi IELTS lựa chọn đề thi phù hợp với bản thân nhất. Ngoài ra các bạn còn nhận được những lời khuyên, tips hay và lưu ý lỗi sai mà thí sinh hay mắc phải nhiều nhất trong quá trình làm đề luyện thi IELTS.

➥ Link tải sách Barron’s IELTS Practice Exams Book: 

Cambridge IELTS 11

➥ Bạn có thể Download

Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Bộ Complete IELTS hiên tại có 3 cuốn theo level khác nhau, trong bài này cô giới thiệu các bạn cuốn thứ 2 là Complete IELTS band 5.0 – 6.5 dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng và cần học tập để chinh phục mục tiêu IELTS 5.0+

➥ Các bạn download tại link: TẠI ĐÂY

Grammar for IELTS/Vocabulary for IELTS (Cambridge)

Bộ đôi Grammar for IELTS và Vocabulary for IELTS là bộ sách IELTS quen thuộc với người học IELTS, cung cấp cho các banj những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng quan trọng và cần thiết nhất để chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn. 2 Cuốn sách chính là chìa khóa vô cùng hữu ích giúp các bạn chinh phục điểm cao trong kì thi với vốn từ vựng, ngữ pháp vô cùng tuyệt vời.

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES

Xem thêm:

KHÓA HỌC IELTS 1 KÈM 1

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN DẠY TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA VTV7

KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN


HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – ĐÀO TẠO IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 14 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
  • Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
  • Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
  • Là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.
  • Hơn 55.920 Học viên RES đã đạt 6.5 – 8.5 IELTS.

=====

🌟 Hotline: 0979043610
🌟 Website: www.res.edu.vn